flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

3 bài tập giúp eo thon gọn dành cho nhân viên văn phòng

Với các chị em phụ nữ phải làm việc ở văn phòng, ngồi liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ khiến cho quá trình tích tụ mỡ diễn ra 1 cách dễ dàng. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để đến với những phương pháp thẩm mỹ hút mỡ. Với 3 bài tập giúp eo thon gọn dành cho nhanh viên văn phòng sau đây sẽ giúp các bạn nữ một vóc dáng và vòng eo mơ ước.

Bài tập 1: từ 11h -1h –> Làm các động tác vận động nhẹ nhàng.

Bước 1: Hai chân rộng bằng vai, gập đầu gối trái, đưa bắp chân trái ra đằng sau nâng lên, tay phải nắm lấy, giữ cánh tay phải thẳng.

Bước 2: Tay trái đặt lên hông bên phải, hóp bụng lại, khi hít vào nghiêng người sang phải, kéo dài cơ hông bên trái, kéo căng hết mức có thể.

Bước 3: Thở ra trở về vị trí cũ, và làm theo hướng ngược lại, giữ nhịp thở và lực ở eo, làm lại động tác 10 lần.

3 bài tập giúp eo thon gọn dành cho nhân viên văn phòng

Bài tập 2: Sau khi ăn cơm xong nửa tiếng đồng hồ nên đứng dựa vào tường

Sau mỗi lần ăn cơm trưa xong, chúng ta không nên lập tức trở lại chỗ ngồi mà nên đứng tại chỗ nửa tiếng. Làm như vậy là chúng ta đang giữ gìn dáng vóc cho mình, mỗi ngày sau khi ăn cơm xong nên đứng nửa tiếng, nhưng không nên cứ đứng đó mãi mà cần hóp bụng lại, dựa sát lưng vào tường, đầu, cổ, mông, chân đều phải dựa sát vào tường, đồng thời phải giữ lực. Lúc mới bắt đầu, chưa đầy mấy phút bạn sẽ cảm thấy rất mệt, có cảm giác toát mồ hôi. Bạn có thể điều chỉnh hợp lý, chia thành mấy lần để hoàn thành, nhưng mỗi lần không nên dưới mười phút.

3 bài tập giúp eo thon gọn dành cho nhân viên văn phòng

Bài tập 3: 3 giờ chiều làm những động tác với biên độ lớn

Đây là thời điểm khá khó khăn vì sau khi ăn cơm trưa tầm khoảng ba tiếng đồng hồ, mà bữa tối vẫn chưa tới thì rất nhiều nhân viên văn phòng sẽ có cảm giác đói bụng, nhiều công ty đều sắp xếp “bữa phụ”, như vậy chi bằng bạn hãy tập 1 số động tác vận động với biên độ lớn.

Bước 1: Hai chân giang rộng, đứng thẳng, sau đó hai chân chùng gối.

Bước 2: Tay phải để gần tai, tay trái ép xuống thân người, gập thân người theo chiều hướng xuống. Eo bên phải duỗi hết cỡ đồng thời giữ hơi thở trung bình, hóp bụng lại, duy trì liên tục sau mười giây thì đứng dậy, sau đó làm lại động tác.

Bước 3: Tay trái dùng lực ngược với hướng tay phải, giữ thân thể duỗi ở mức cao nhất. Chùng gối phải chắc chắn, đồng thời dùng lực hai chân, làm như vậy cũng có  tác dụng làm thon gọn đôi chân của bạn.

Bước 4: Tay phải và tay trái đổi lại, làm động tác tương tự, làm lại tầm 20 lần. Trong thời gian đầu hoàn thành động tác, cơ bắp ở eo hông có chút đau nhức, nhưng chỉ cần kiên trì thì mỡ bụng cũng sẽ dần dần biến mất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]