flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

3 nguyên nhân khiến cho dân văn phòng dễ bị tăng cân

Lối sống ít vận động và có nhiều thói quen không lành mạnh là lý do khiến tỷ lệ dân văn phòng mắc béo phì, béo bụng gia tăng nhanh chóng. Những người có cân nặng quá mức chuẩn không chỉ tự ti về ngoại hình mà còn có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch hay tiểu đường cao. Vì thế, phương pháp giảm cân hút mỡ an toàn, hiệu quả luôn là đề tài được số đông quan tâm.

3 nguyên nhân khiến cho dân văn phòng dễ bị tăng cân

Ngồi nhiều

Dân văn phòng phải ngồi trung bình 8 tiếng/ngày, một tháng ngồi 240 tiếng, một năm sẽ là 2.880 tiếng. Khi ngồi, cơ thể thể tiêu hao 1-2 calo/phút, trong khi lượng calo nạp vào cơ thể lại lớn hơn rất nhiều. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cân nặng của dân văn phòng dễ vượt kiểm soát. Ngoài ra, một số nghiên cứu khác cũng chứng minh emzyme chịu trách nhiệm phá vỡ chất béo không làm việc khi chúng ta ngồi vì thế kích cỡ của các vòng cứ thế tăng lên đều đặn.

Ăn tại chỗ

Buổi sáng nên ăn gì để giảm cân hiệu quả

Trong một báo cáo khoa học mới đây, 87% dân văn phòng thường ăn trưa ngay trên bàn làm việc của mình và vừa ăn vừa làm việc riêng như kiểm tra mail, lướt facebook, gọi điện thoại, đọc tin tức… Việc ăn uống mất tập trung khiến bạn không có cảm giác no, từ đó dẫn đến kết quả ăn nhiều. Lượng calo, đặc biệt là tinh bột nạp vào cơ thể quá mức quy định khiến cơ thể tăng cân chóng mặt.

Cảm giác đói

Khoảng thời gian giữa buổi chiều là thời điểm dân văn phòng dễ cảm thấy đói, do sự sụt giảm năng lượng, tất yếu phải nạp năng lượng để tiếp tục làm việc. Những món ăn nhanh với hàm lượng calo cao là lựa chọn lý tưởng để đập tan cơn đói. Không cưỡng nỗi cám dỗ, nhiều người đã phá vỡ chế độ ăn uống của chính mình. Đồng thời làm việc dưới áp lực, căng thẳng còn làm tăng hàm lượng Hoocmon Cortisol kích thích sự thèm ăn.

Với những thói quen cố hữu trên, thật khó để dân văn phòng thành công khi áp dụng phương pháp giảm béo thông thường. Laser Lipo ra đời như là một liệu pháp giảm cân hút mỡ hữu ích dành cho người ít vận động. Với bước sóng siêu âm hội tụ hóa lỏng, hút mỡ Laser Lipo không chỉ đánh tan mỡ thừa mà còn khắc phục tình trạng chạy xệ lồi lõm, mang lại sự săn chắc và mịn màng cho vùng da chỉ sau một lần điều trị duy nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]