flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu những vẻ đẹp được coi là chuẩn mực của xã hội. Quan niệm thẩm mỹ của mỗi nơi là khác nhau. Ví như phương Tây thì thích vẻ đẹp khỏe mạnh, bốc lửa, quyến rũ với đặc trưng là da nâu, thân hình săn chắc, mắt to và sâu, mũi cao, môi dày, … Họ thích những người phụ nữ trưởng thành, mang vẻ đẹp quyến rũ. Còn phương đông lại thích da trắng, môi mỏng mang đặc trưng của những người con gái ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng…

Tuy nhiên, dù là da trắng hay da nâu thì họ đều thích người phụ nữ có đôi chân thẳng, thon, mịn và nuột nà. Sở hữu đôi chân như vậy luôn là niềm mơ ước của phụ nữ và người đàn ông của họ.

Thật may mắn nếu bạn đang có một đôi chân như vậy. Nhưng có là ‘vô phương cứu chữa” hay không khi bạn không may sở hữu một đôi chân mập mạp, thừa mỡ, không săn chắc hay đầy cơ bắp?

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Có 2 bí mật để bạn có thể sở hữu đôi chân đẹp chuẩn mực là:

– Đốt cháy mỡ thừa ở chân

– Hoạt động chân và mông nhiều để có đường cong quyến rũ.

Dưới đây là các động tác tập thể dục để chân thon mà bạn có thể áp dụng tập luyện hai bí mật trên. Đây đều là những bước rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ở mọi không gian, kể cả khi bạn ở nhà, ở công sở hay đang nấu cơm, chuẩn bị đi ngủ, …

Đôi chân thon gọn, săn chắc, mịn màng như sao Hàn là thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu

1. Nâng cao đùi

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Khi đứng, đưa hai tay bạn ra trước mặt, ngang với eo bạn. Chạy tại chỗ, nâng đầu gối đủ cao để chạm nhẹ vào tay. Khi đã quen hơn, bạn có thể nâng cao dần tay mình để đầu gối nâng cao hết mức có thể.

Chạm vào mỗi tay 15 lần cho mỗi lần tập.

2. Đứng lên ngồi xuống

Hai chân đứng rộng bằng vai rồi ngồi xổm cho đến khi đùi song song với mặt đất. Khi đứng lên và trở lại tư thế đứng ban đầu, bạn giơ một chân lên khoảng 30s. Đặt chân xuống và lặp lại quy trình trên tương tự với chân còn lại. Thực hiện mỗi chân 15 lần.

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Nếu không thể thực hiện bước tập thể dục để chân thon như nâng chân lên, bạn chỉ cần đứng lên ngồi xuống theo cách thông thường nhưng thực hiện nhiều lần hơn.

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Sẽ hiệu quả hơn khi bạn kết hợp với tạ tay (với nữ thường là tạ 1-2kg)

3. Leo núi

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Bò trên sàn nhà như thể bạn sắp chống đẩy. Sau đó đưa đầu gối của bạn lên phía ngực rồi lại đưa chân trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại tương tự với chân bên kia. Di chuyển hai bên nhanh chóng như thể bạn đang leo. Thực hiện 30 lần/ lần tập.

4. Vẽ vòng tròn

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Đứng trên một chân. Chân còn lại vẽ một vòng tròn trong không khí bằng chân rồi lại nâng lên phía ngực, xoay theo chiều kim đồng hồ rồi lại ngược chiều kim đồng hồ. Đổi bên với chân kia và thực hiện tương tự.

5. Đẩy mông

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Đứng với chân rộng bằng vai và ngồi xổm cho đến khi đùi song song với mặt đất. Đẩy mông lên trên cao hết mức có thể. Lặp lại mỗi lần tập 10 lần.

6. Ép ngang, ép dọc

Ép dọc: Đứng chân trước chân sau rồi thẳng đầu gối chân sau, chùng đầu gối chân trước cho đến khi bạn ngồi song song với mặt đất. Lặp lại tương tự với bên kia.

6 bài tập đơn giản để có đôi chân thon gọn

Ép ngang: Hai chân dang rộng hơn vai, chùng đầu gối trái, thẳng đầu gối phải rồi từ từ ngồi xuống cho đến khi song song với mặt đất. Lặp lại tương tự với bên kia.

Cách này vừa là ép dãn dây chằng để chân bạn mềm dẻo hơn, vừa tạo áp lực vào chân giúp chân săn chắc. Đây là bài tập thể dục để chân thon rất đơn giản, dễ thực hiện.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]