flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng tưởng chừng như là một vấn đề nhỏ nhưng nó đã làm không ít chị em phải đau đầu nhức óc tìm cách giải quyết. Cách phổ biến nhất của việc giảm mỡ bụng nhanh là thông qua tập thể dục. Vậy tập như thế nào thì hiệu quả? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách tập thể dục giảm béo bụng hiệu quả cho các bạn tham khảo?

Thể dục giảm béo bụng bằng động tác chèo thuyền

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà giúp tiết kiệm thời gian Sau động tác đạp xe giả chúng ta sẽ cùng đến với động tác chèo thuyền. Từ những tác động từ động tác trước động tác này sẽ đẩy mạnh sự va chạm trực tiếp lên những thớ mỡ thừa.

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Động tác chèo thuyền bắt đầu với tư thế ngồi trên sàn nhà, để đầu gối cong và trở lại độ nghiêng đồng thời mở rộng chân để toàn bộ cơ thể tạo thành 1 góc vuông. Bạn hãy kéo căng cơ bụng để giữ thăng bằng sau đó mở rộng cánh tay sao cho độ cao của vai phải qua đầu gối. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu.

Thể dục giảm béo bụng bằng cách ưỡn bụng kéo căng người

Bài tập thể dục giảm béo bụng tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là thực hiện ưỡn người giúp căng cơ bụng. Cách động tác đơn giản trong bài tập này có thể đươc thực hiện như sau:
-Hãy nằm úp người xuống mặt sàn, đồng thời hai tay và hai chấn nâng lên cao, mở rộng, đầu bạn cũng tạo một khoảng cách nhất định với mặt sàn.

-Hãy ưỡn người kéo cột sống của bạn căng ra hết cỡ có thể. Làm việc này  một cách thích thú, tưởng tượng như bạn đang bơi giữa không trung.

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

-Đẩy tay pahir và chân trái lên cao, kéo căng cơ thể. Đối bên với tay trái và chân phải giơ lên cao. Việc căng người ra giúp kéo dài cơ thể, kéo dãn vùng bụng giúp giảm cân dễ dàng.

-Tập nhịp nhàng bài tập trong vòng 60 giây, sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Thể dục giảm béo bụng bằng bài tập đẩy mông

-Nằm úp xuống sàn, chân duỗi thẳng, hai tay khuỷu tay chống xuống đất

-Đẩy mông lên cao, vẫn giữ thẳng chân, hai khuỷu tay chống xuống đất,

– Giữ thẳng chân trái gặp đầu gôi phải cúi đầu, người đẩy cao hơn rồi trở về bước 2

-Giữ   thẳng chân phải, gập đầu gối trái như bước 3 rồi trở về bước 2.

-Thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Bạn hãy kết hợp các bài thể dục giảm béo bụng này với nhau và có thể thay dổi liên tục để tránh nhàm chán. Mỗi ngày côc gắng dành 20 phút để tập luyện giúp bạn có thân hình thon gọn hơn. Ngoài ra hiện nay rất nhiều người lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Công nghệ hút mỡ  này được ưa chuộng bởi khả năng giảm béo bụng triệt để chỉ với một lần duy nhất không cần tập luyện hay ăn kiêng.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]