flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Bí quyết giảm cân nhanh của phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại luôn quan tâm tới vóc dáng cũng như nhu cầu làm đẹp không thể thiếu với bất kỳ ai. Ở mỗi nước khác nhau, cùng những nền văn minh, con người khác nhau nhưng vẫn có một đặc điểm chung là là làm đẹp nhưng lại biến hóa nhiều cách giảm cân khác nhau. Cùng tìm hiểu 3 kiểu giảm cân nhanh cực hiệu quả của phụ nữ hiện đại trên thế giới:

Giảm cân kiểu Hàn

Phụ nữ xứ sở Kim Chi thường chọn cho mình chế độ luyện tập rất khắc nghiệt, kể cả quá trình ăn kiêng. Chế độ ăn kiêng này điển hình : salad, trái cây, trứng luộc, khoai lang, thịt gà, chia nhỏ bũa ăn, hạn chế đồ béo, đồ mặn. Không những vậy phụ nữ Hàn thường luyện tập khắc nghiệt với gym với nhiều giờ đồng hồ. Nếu bạn yêu thích phong cách giảm cân này bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

Bí quyết giảm cân nhanh của phụ nữ hiện đại

Giảm cân kiểu Nhật

Phụ nữ Nhật lại chọn các biện pháp giảm cân nhanh rất nhẹ nhàng, an toàn và có cả tác dụng làm đẹp.Thông thường phụ nữ Nhật chọn chế độ giảm cân với rau của quả. Điển hình là các món: đậu đen ngâm giấm, các món ăn với rong biển, kim chi. cá, đậu phụ. Phụ nữ Nhật rất thich sử dụng cá trong các khẩu phần ăn, và hâu như bữa ăn nào cũng đầy đủ các thành phần : rau, kim chi, cá. Không khắt nghiệt như Hàn, cách giảm cân của Nhật vẫn ưu tiên chế độ ăn uống đầy đủ chất nhưng vẫn giảm cân hiệu quả cùng một cơ thể khỏe mạnh.

Bí quyết giảm cân nhanh của phụ nữ hiện đại

Không những vậy ở Nhật còn một phương pháp giảm cân không bị chi phối bởi chế độ ăn uống đó là phương pháp giảm béo dưỡng sinh. Là một phương pháp giảm béo dựa trên cơ chế massage tan mỡ, và bấm huyệ cùng với các thiết bị hổ trợ. Nhờ kích thích vào các huyệt đạo cơ thể tuần hoàn, trao đổi chất hiệu quả đồng thời các máy hổ trợ làm nóng và đánh tan mỡ cực hiệu quả. Với phương pháp này vòng eo của bạn có thể giảm 15-20cm nhất là phụ nữ sau sinh.

Giảm cân kiểu Pháp

Khác với Hàn và Nhật, phụ nữ Pháp có phần mạnh mẽ nên phương pháp họ có phần hơi khác biệt. Khi Pháp được cho là vương quốc của rượu vang thì việc người dân ở nước này sử dụng rượu vang như là một việc hết sức bình thường. Rượu vang được sản xuất chủ yếu từ nho, và nho chình là một loại quả giúp giảm cân cực hiệu quả. Họ thường thưởng thức rượu vang trong các bữa ăn.

Bí quyết giảm cân nhanh của phụ nữ hiện đại

Bên cạnh việc sử dụng rượu vang phụ nữ Pháp cực kỳ am hiểu về ẩm thực. Điều này có thể giải thích tại sao trong các bữa ăn họ luôn đầy đủ dinh dưỡng như : rau, củ, quả, thịt bò, cá ngừ, cá hồi, rượu vang. Họ am hiểu được dinh dưỡng và biết được cái nào cần cho sức khỏe, cái nào không tốt cho sức khỏe, kể cả việc giảm cân.Đó là lý do tại sao chúng ta thường bắt gặp hình ảnh phụ nữ Pháp mảnh khảnh và dáng chuẩn.

Bạn có thể chọn những phương pháp giảm cân nhanh trên để áp dụng cho mình, tuy nhiên ở Việt Nam bạn nên kết hợp với chế độ luyện tập như gym, yoga, chạy bộ, đi bộ…. Nếu bạn không có thời gian luyện tập, và đang ở tình trạng khó xuống cân, tốt nhất nên thực hiện chế độ ăn kiêng cùng thực phẩm hổ trợ chức năng. Ngoài ra, bạn có thể nhờ các phương pháp phẫu thuật hút mỡ hiện đại để tác động giúp giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm  bảo an toàn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]