flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Bỏ bữa để giảm cân: Phương pháp hại sức khỏe

Bỏ bữa để giảm cân là một  trong số những phương pháp được nhiều người lựa chọn để lấy lại cho mình một vóc dáng thon gọn. Việc kiêng ăn khắt khe hay bỏ qua bữa ăn có thể đẩy lùi cân nâng những lại không hề biết rằng việc này làm ảnh hưởng nghiêm  trọng đến tình trạng sức khỏe của bản thân.

Bỏ bữa để giảm cân hại sức khỏe như thế nào ?

Đau dạ dày

Khi đến giờ ăn, nếu bạn bỏ qua bữa ăn thì dạ dày vẫn co bóp và tiết ra dịch vị. Nếu việc ăn uống không đúng giờ hoặc nhịn ăn diễn ra thường xuyên thì sẽ khiến cho dạ dày có nguy cơ bị viêm loét.

Bỏ bữa để giảm cân: Phương pháp hại sức khỏe

Bên cạnh đó, khi dạ dày rỗng, nhu động ruột giảm, các chất cặn bã trong cơ thể sẽ không được thải ra bên ngoài mà kết thành sỏi đọng lại trong bộ máy tiêu hóa. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mắc bệnh mãn tính

Nếu không được nạp thức ăn đầy đủ, cơ thể bạn sẽ bị cơn đói hành hạ. Tình trạng đói cồn cào khiến cho cơ thể mất sức. Để tạo ra năng lượng cho hoạt động, cơ thể phải huy động tuyến giáp, tuyến cận giáp, tuyến yên… hoạt động mạnh mẽ hơn. Điều này có thể khiến cho cơ thể dễ dàng mắc các bệnh mãn tính hơn vì sự dư thừa axit do các tuyến hoạt động quá mức.

Sức đề kháng thấp

Tình trạng bỏ qua bữa ăn diễn ra thường xuyên có thể khiến cho cơ thể suy giảm sức đề kháng và nguy cơ mắc bệnh càng cao. Khi đói, cơ thể sẽ huy động nguồn năng lượng dự trữ từ gan khiến cho gan hoạt động quá tải.

Bỏ bữa để giảm cân: Phương pháp hại sức khỏe

Đặc biệt, nhịn ăn sáng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bỏ qua bữa ăn sáng khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu… không chỉ khó có thể giảm cân mà còn gây hại cho sức khỏe.

Mất cân bằng dinh dưỡng

Nhiều người cho rằng, nhịn ăn có thể giảm cân là điều hoàn toàn sai lầm. Nhịn ăn thường xuyên sẽ dễ khiến cho cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng, về lâu về dài có thể dẫn đến suy nhược.

Để giảm cân, bạn nên ăn kiêng khoa học nghĩa là ăn uống đúng giờ, đủ bữa và đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho các bữa ăn. Tuyệt đối không được nhịn ăn hay chỉ ăn một loại thực phẩm trong suốt quá trình giảm cân, vì sẽ khiến cho cơ thể bị thiếu chất.

Lão hóa nhanh

Bỏ bữa để giảm cân: Phương pháp hại sức khỏe

Nhịn ăn là nguyên nhân khiến cho nhan sắc của chị em trở nên xấu xí. Khi cơ thể không được cung cấp dinh dưỡng để hoạt động sẽ lấy lượng đường và nguồn protein dự trữ. Điều này khiến cho da dẻ trở nên nhăn nheo, khô rám gây nên tình trạng lão hóa da sớm, da xuất hiện những nếp nhăn xấu xí. Nhịn ăn giảm cân là điều mà bạn không nên làm, vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc. Muốn giảm cân, hãy lựa chọn phương pháp khoa học và kiên trì thực hiện.

Mách nhỏ:

Không cần phải bỏ qua các bữa ăn hằng ngày để giảm cân, bạn cũng có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Nhờ bước sóng siêu âm đi sâu và hóa lỏng mỡ thừa, sau đó được hút ra ngoài nhờ thiết bị hút mỡ nội soi nên kỹ thuật này được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ thời gian qua.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Để tìm hiểu về kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật, các bạn có thể gọi đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn Email:  thammyvienhanquoc@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]