flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Vòng bụng to không chỉ làm mất cân đối về hình thể mà còn khiến bạn có nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp…Vì vậy, nên giảm béo bụng sớm để có thân hình quyến rũ tự tin hơn khi giao tiếp. Và theo nghiên cứu chỉ ra rằng, việc chạy bộ khoảng 30 phút đến 1 tiếng trong 3 tháng sẽ giúp giảm mỡ bụng triệt để, có được thân hình chuẩn như mong muốn.

Tuy nhiên, để chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả bạn cần phải thực hiện đúng cách. Sau đây, là những vấn đề bạn cần nhớ khi chạy bộ giảm mỡ bụng:

Chọn giày chạy chuẩn

Việc chạy bộ có bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào đôi giàu. Nếu đôi giày của bạn vừa chật, vừa cứng sẽ khiến chân bị đau làm bạn không thể chạy xa được. Cho nên việc chọn giày cực kỳ quan trọng để giúp quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn nên chọn giày vừa chân, không quá rộng để không tuột khi chạy và chất liệu phải mềm mại để không đau chân.

Nên nạp năng lượng trước khi chạy

Việc chạy bộ giảm mỡ bụng tiêu hao rất nhiều năng lượng, khiến bạn mệt mỏi. Cho nên trước khi chạy bạn đừng để bụng mình quá đói. Nếu như không có năng lượng khi chạy sẽ dễ bị đột quỵ, chuột rút, kiệt sức….Song cũng không nên ăn quá nhiều, đặc biệt là chất béo, chỉ nên ăn nhẹ và uống café trước khi bắt đầu.

Tăng dần vận tốc

Chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng càng chạy nhanh thì càng giúp giảm mỡ bụng tốt. Song điều đó còn phải phụ thuộc vào sức khỏe của bạn. Khi mới chạy bộ giảm mỡ bụng bạn nên chạy từ từ và tăng dần vận tốc. Bởi nếu chạy quá nhanh từ đầu khiến cơ thể kiệt sức, bạn sẽ đuối sức sớm và bỏ cuộc dẫn đến giảm béo thất bại.

Chạy bền sẽ tốt hơn

Thay vì chạy với vận tốc lớn trong có 3-10 phút thì bạn nên chạy lâu hơn từ 30 phút đến 1 tiếng ở vận tốc vừa phải. Điều này sẽ giúp bạn chạy lâu hơn, xa hơn để tăng lượng calo bị đốt cháy giúp bụng thon gọn hơn trước nhiều.

Thay đổi địa hình chạy

Đừng nên chạy mãi quãng đường quen thuộc, bạn hãy thay đổi nhiều địa điểm chạy khác nhau như xung quanh hồ, các bậc thang, núi…Việc thay đổi không gian không chỉ làm tăng khả năng tan biến lượng mỡ thừa mà còn thay đổi không khí giúp sức khỏe tốt thơn.

Chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Chạy nâng cao gối

Thay vì chạy bước nhỏ thì bạn hãy chạy nâng cao gối, điều này sẽ giúp cho cơ bụng và chân được tăng cường và giảm béo sẽ tốt hơn. Lưu ý, hãy lượng sức để chạy nâng cao gối có thể kéo dài từ 5-10 phút.

Nghỉ lấy sức

Bộ môn thể dục thể thao nào cũng tốn sức nên không thể thực hiện 1 mạch. Bạn có thể nghỉ dưỡng sức giữa hiệp sau đó tập lại. Trong thời gian nghỉ thì chỉ nên uống nước lọc thôi nhé, cũng không nên uống quá nhiều.

Chạy thường xuyên

Kỹ thuật chạy bộ giảm mỡ bụng có chính xác đến đâu nhưng bạn không tập thường xuyên thì hiệu quả cũng không mang lại như mong muốn. Cho nên để tan mỡ bụng, không mệt mỏi khi bắt đầu chạy lại thì bạn cần phải duy trì tập luyện thường xuyên nhé!

Trên đây là một số lưu ý chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả bạn có thể tham khảo. Song thời gian tập luyện khá dài tối thiểu là 3 tháng nên bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo hiện đại tại thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo tiên tiến từ Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng bước sóng  kết hợp đi sóng siêu âm RF  giúp mang lại thân hình chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn ngắn. Bạn có thể tới JW thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ này.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]