flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo

Mong ước một vóc dáng thon gọn giờ đã trở nên cần thiết với tất cả mọi người khi nhu cầu và sự  đòi hỏi hình thức bên ngoài ngày một cao. Tuy nhiên, chính cuộc sống phát triển cùng với sự  tác động của môi trường, ăn uống mà sự tích tụ mỡ thừa ngày càng trở nên dễ dàng.

Dư mỡ thừa cân không chỉ làm mất đi vẻ ngoài thẩm mỹ của bạn mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc. Cải thiện thân hình để có một vóc dáng thon gọn bằng các bài tập thể dục truyền thống hay ăn kiêng dường như không đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người. Chính vì thế, nhiều người phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hút mỡ tiên tiến hiện nay.

hut-mo-cavi-lipo-cong-nghe-hut-mo-khong-phau-thuat-an-toan-1

Hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo là phương pháp giảm mỡ ưu việt không cần phải trải qua kỹ thuật dao kéo phức tạp. Phương pháp này giúp giải quyết tối đa và tận gốc những khối mỡ bị tích tụ rắn chắc nhất, ngăn ngừa hiện tượng tích tụ mỡ trở lại. Không như các công nghệ hút mỡ truyền thống, Cavi Lipo sẽ phát ra sóng siêu âm để đi sâu vào vùng mỡ dày, phân hủy lượng mỡ thành những dịch chất lỏng hòa tan trong máu và dễ dàng bị đào thải ra ngoài cơ thể.

hut-mo-cavi-lipo-cong-nghe-hut-mo-khong-phau-thuat-an-toan

Các sóng siêu âm công nghệ kép với sóng hội tụ tần số 25 KHz của công nghệ hút mỡ Cavi Lipo giúp tạo hiệu ứng bong bóng chân không cho phép tác động rộng vào sâu vào bên trong bề mặt mỡ, để nhũ tương hóa, chất béo sẽ được phân mảnh nhưng không làm ảnh hưởng đến các mạch máu xung quanh và mô mỡ lân cận. Hút mỡ không phẫu thuật Cavi -Lipo là giải pháp giảm mỡ tiên tiến, loại bỏ 95% mỡ thừa và giảm số đo 8-20 cm vòng bụng sau một lần duy nhất. Phương pháp này đã được chứng nhận an toàn bởi FDA, có thể dùng được cho phụ nữ sau sinh, đang nuôi con bú.

Hút mỡ Cavi lipo: công nghệ hút mỡ không phẫu thuật an toàn

Công nghệ giúp khắc phục được mọi nhược điểm của hút mỡ truyền thống. Phương pháp này không gây đau đớn, không phải gây mê. Hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo bảo vệ được mô liên kết, mạch máu, dây thần kinh và collagen được nuôi dưỡng tối ưu nhất. Kỹ thuật này sẽ không làm mất cảm giác cho da và không xảy ra hiện tượng da bị chùng nhão sau khi thực hiện. Bạn cũng không cần phải nhịn ăn uống quá mức hay uống thuốc giảm béo. Khả năng mỡ bị tích tụ trở lại rất thấp do tế bào mỡ được phá huỷ dưới dạng nhũ tương hoá và được “hút” ra ngoài. Hiệu quả giảm mỡ bụng lên tới 95% chỉ với một lần thực hiện

Hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo rất thích hợp cho những phụ nữ sau sinh ngoài 8 tuần, trong thời kỳ cho con bú mong muốn giảm béo tất cả vùng trên cơ thể. Thích hợp cho mọi loại béo, cục bộ hoặc toàn thân. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày bình thường.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]