flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Công thức trị tàn nhang nhờ bí xanh và mướp đắng

Tàn nhang hay còn gọi là tàn hương, là những chấm có màu nâu thường xuất hiện trên da, chủ yếu trên mặt da. Vào những ngày hè oi bức, nắng gắt, tàn nhang càng xuất hiện nhiều và lộ rõ hơn.

Để chữa tàn nhang, nếu bạn không có điều kiện đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu thì có thể khắc phục ở nhà theo các bài thuốc sau:

Xem thêm:

Bí quyết sử dụng kem chống nắng hiệu quả, an toàn

Cách làm mặt nạ dưỡng các loại da từ bột đậu Besan

Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

– Bí xanh (hay còn gọi là bí đao) 500gr, rượu trắng 30ml. Bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm 300ml nước, đậy kín, ủ vào than hồng. Sau 60 phút vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho lại vào nước và rượu quấy đều, lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa đến lúc cạn thành dạng cao hơi lỏng. Lấy cao này bôi kín chỗ tàn nhang ngày 1 lần, cần bôi nhiều ngày.

Công thức trị tàn nhang nhờ bí xanh và mướp đắngQủa bí xanh

– Bạch truật 100gr, giấm trắng 200ml. Bạch truật thái mỏng, phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào giấm ngâm 7 ngày (hàng ngày cần lắc bình ngâm 1 – 2 lần). Lấy nước này bôi lên chỗ bị tàn nhang ngày bôi 1 lần, cần bôi nhiều ngày.

– Cánh hoa đào 300gr, nhân hạt bí đao 150gr, mật ong 200ml. Cánh hoa đào, nhân hạt bí đao phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào mật ong quấy đều. Ngày 1 lần bôi thuốc kín chỗ tàn nhang, cần bôi nhiều ngày.

– Hạt bìm bìm đen 100g phơi khô, tán thành bột mịn. Mỗi ngày lấy 1 thìa cà phê bột thuốc quấy đều với 1 lòng trắng trứng gà, bôi vào nơi bị tàn nhang. Cần bôi nhiều ngày.

Công thức trị tàn nhang nhờ bí xanh và mướp đắng

Khổ qua

– Lá mướp đắng, lá mướp hương và lá sen lấy một lượng bắng nhau phơi khô, tán bột mịn, cho vào mật ong quấy đều, ngày bôi một lần lên chỗ bị tàn nhang.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]