flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Thừa cân, béo phì là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em trong thời đại mới, đặc biệt là tình trạng những vùng mỡ khó tính như vùng bụng. Béo bụng không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm mất thẩm mỹ vóc dáng của bạn.

Vì vậy mà ngày nay có rất nhiều chị em tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng khi nghe tới dao kéo họ lại thấy lo sợ và không dám thực hiện. Xin giới thiệu đến bạn giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật đang được hàng nghìn lượt khách hàng thực hiện tại Thẩm mỹ viện JW.

 

giai-phap-hut-mo-bung-thong-minh-2

Hình minh họa

 

Hút mỡ bụng với công nghệ 100% của Hàn Quốc đã được rất nhiều chị em áp dụng thành công bởi:

Bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng của bạn sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má…để làm đầy những vùng này.

Sau khi xe những vị trí cần hút trên vùng bụng, Bác sĩ sẽ dùng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm để đưa ống hút vào, bước sóng này có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

 

giai-phap-hut-mo-bung-thong-minh-2

 

Mỡ sau khi hút có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má…để làm đầy những vùng này

Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …kiểm tra và đánh giá là kỹ thuật an toàn và mức độ thành công cao nhất.

Kết quả vượt trội mà bạn sẽ nhận được sau khi hút mỡ bụng:

– Vùng bụng phẳng thay thế những mô mỡ thừa, em thon chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất

– An toàn tuyệt đối, được Bộ Y tế cho phép lưu hành

– Máy Lipo được nhập chính hãng từ Bệnh viện thẩm mỹ JW của Hàn, chắc chắn sẽ là công nghệ hỗ trợ đắc lực để giúp bàn tay và con mắt khéo léo của Bác sĩ thực hiện thành công

 

giai-phap-hut-mo-bung-thong-minh-3

 

– Giảm hiện tượng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ như một số loại máy khác. Lượng mỡ hút ra một lần lên tới 98%

– Nhiệt năng và cơ năng giúp hóa lỏng mỡ ngay cả những khối mỡ rắn chắc lâu năm nằm sâu trong ngóc ngách bụng.

– Khả năng tái tạo mỡ rất thấp

– Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo bở.i dụng cụ đầu hút rất nhỏ thuộc thế hệ thông minh nhất hiện nay

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]