flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Giảm cân bằng cách ngủ đủ giấc

Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ: Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn giảm cân. Nghe có vẻ là đơn giản nhưng nếu bạn ngủ quá ít hay quá nhiều cũng không thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

1. Giảm việc thèm ăn

giam-can-bang-cach-ngu-du-giac

Khi thức muộn hơn bình thường, bạn luôn có cảm giác thèm ăn và bụng réo lên vì đói. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ không xảy ra nếu bạn lên giường sớm. Đại học Pennsylvania đã nghiên cứu 2 nhóm đối tượng, một nhóm ngủ từ 4 – 8 giờ sáng, nhóm còn lại đi ngủ từ 23 giờ – 8 giờ sáng hôm sau. Cả hai đều ăn lượng thức ăn tương tự giống nhau từ 11 giờ đến 4 giờ chiều. Tuy nhiên, trong 7 ngày nghiên cứu, nhóm ngủ ít có dấu hiệu tăng cân nhanh hơn, đồng thời về khuya muộn cảm thấy đói.

2. Ngủ giúp đốt cháy calo

Không chỉ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, giấc ngủ còn giúp cơ thể bạn đốt cháy calo. Một nghiên cứu của tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng ở Mỹ đã chỉ rõ điều này. Những người ngủ đủ đốt cháy nhiều hơn 20% calo so với những người thiếu ngủ.

3. Không ăn vặt đêm

Giảm cân bằng cách ngủ đủ giấc

Trong một nghiên cứu trên tạp chí béo phì, những người đàn ông thiếu ngủ thường có xu hướng mua nhiều đồ ăn vặt đêm khuya với đồ ăn nhanh. Điều này khiến bạn rất dễ bị béo phì.

4. Giúp cơ thể tỉnh táo

Giảm cân bằng cách ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc khiến bạn có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Điều này cũng giúp bạn đốt cháy năng lượng nhiều hơn so với một ngày uể oải, mệt mỏi.

Tưởng chừng rất dễ thực hiện nhưng nếu bạn không sắp xếp được thời gian hợp lý thì sẽ dễ dẫn đến kết quả giảm cân không như ý muốn. Để có thể giảm được cân nặng một cách nhanh nhất, bạn nên tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ đang gây được tiếng vang trong lĩnh vực giảm mỡ toàn thân. Không chỉ giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa mà Laser Lipo còn giúp làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị rất hiệu quả.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Đặc biệt, an toàn tuyệt đối, thực hiện chỉ với 1 lần duy nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, …là những ưu điểm nổi bật khiến ngày càng có nhiều người quyết định lựa chọn công nghệ giảm mỡ toàn thân Laser Lipo. Hiện Laser Lipo được áp dụng tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất thành công. Bạn có thể liên hệ tới hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 thẩm mỹ viện để được tư vấn chi tiết nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]