flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Giảm cân đúng cách với nước chanh tươi

Giảm cân bằng nước chanh tươi được xem là những giải pháp hàng đầu cho các chị em phụ nữ muốn có một thân hình thon gọn mà ngại trải qua các phương pháp thẩm mỹ hút mỡ. Bởi trong nước chanh tươi có chứa hàm lượng axit citric cao, đây là một loại axit hữu cơ yếu, thường xuất hiện trong quá trình trao đổi chất của hầu hết các sinh vật. Loại axit này là một trong các chuỗi hợp chất tham gia vào quá trình oxy hóa sinh lý các chất béo, cacbonhydrat và protein. Do đó, khi bạn uống nước chanh giảm cân, axit citric sẽ tham gia vào quá trình tiêu hóa các chất được hấp thụ trong ngày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn đồng thời giải phóng nhanh chóng lượng chất béo ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Giảm cân đúng cách với nước chanh tươi

Uống nước chanh tươi giúp bạn giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên tác dụng giảm cân nhanh chóng của chanh tươi thực sự lại nằm ở thành phần chất xơ pectin. Chất này giúp bạn giảm đi cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Bên cạnh đó chanh tươi có tính kiềm nên rất tốt cho người muốn giảm cân.

Giảm cân đúng cách với nước chanh tươi

Uống nước chanh giảm cân thường xuyên còn giúp làm sạch gan và giải độc tố trong đường tiêu hóa. Tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều nước chanh thì nồng độ axit có trong chanh sẽ gây hại cho dạ dày và đường ruột.
Uống nước chanh giảm cân

Để uống nước chanh giảm cân hiệu quả bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Không nên uống trực tiếp nước cốt chanh mà cần phải pha loãng nước nước lọc. Vì trong chanh chứa nhiều axit nên nếu bạn uống trực tiếp sẽ rất hại cho dạ dày, đặc biệt là lúc đang đói.

– Nên pha với nước ấm vừa phải, nếu pha với nước lạnh sẽ gây sốc cho cơ thể khi uống còn nếu là nước quá ấm thì sẽ phá vỡ mất các enzym có lợi cho cơ thể và cho việc giảm cân bằng chanh.

Giảm cân đúng cách với nước chanh tươi

Không nên quá lạm dụng việc uống nước chanh để giảm cân

Bạn nên pha theo tỷ lệ 1 quả chanh với 1 lít nước ấm và uống kèm với các bữa ăn chính. Tốt nhất là nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi ngày uống 2 lít nước chanh thay cho nước lọc để giảm cân nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp với chế độ tập luyện thể dục thể thao để đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhanh và an toàn hơn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]