flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Giảm cân nhanh bằng nước ép bí đao, tốt không?

Nhiều chị em vẫn  thường truyền tai nhau những mẹo làm đẹp, giảm cân nhanh bằng cách uống nước bí đao. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên giao sức khỏe việc uống nước ép bí đao hay ăn bí đao sống được khuyến cáo là không nên, vì chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa.

Bí đao (còn gọi là bí xanh) là thực phẩm phổ biến ở Việt Nam, có chứa nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ, giúp mát gan, thanh nhiệt. Bí đao được dùng để chế biến thành nhiều món ngon như bí nấu canh xương, bí nhồi thịt hấp… Bí đao còn được một số chị em gọi là “thần dược” giúp giảm cân nhanh, dễ dàng. Tuy nhiên, bí đao chỉ nên ăn khi đã được nấu chín. Nếu ăn sống, uống tươi sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hoá, có thể làm hỏng ruột.

giảm cân nhanh bằng nước ép bí đao tốt không

Nguyên nhân bởi trong bí đao có tính xà phòng rất cao. Tại các làng dệt vải thời xưa, bí đao được dùng để tẩy trắng vải thay cho thuốc tẩy. Trong món ăn của người Việt từ trước đến nay cũng không có món bí sống. Do vậy, chị em không nên lạm dụng nước ép bí đao tươi để giảm cân hoặc để giải nhiệt.

giảm cân nhanh bằng nước ép bí đao tốt không

Nếu vẫn lựa chọn bí đao để làm đẹp, bạn có thể áp dụng với các món bí đao khi đã nấu chín, bởi khi đó tính xà phòng gần như mất hết. Thay vì ăn các loại củ, quả gây tăng cân, bạn có thể ăn bí đao luộc, nấu canh… vừa nhẹ bụng lại an toàn cho sức khoẻ. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải mất khá nhiều thời gian và dễ bị rủi ro về những vấn đề trong quá trình đun nấu. Một phương pháp giảm cân đem lại sự an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ hút mỡ Laser Lipo với các bước sóng siêu âm an toàn. Đây là giải pháp hút mỡ không phẫu thuật được nhiều người tin dùng hiện nay.

Hút mỡ không phẫu thuật

Với việc sử dụng thiết bị Laser Lipo sẽ phát ra những bước sóng siêu âm lên tới 10 600nm giúp đi sâu vào các tế bào mô mỡ, hóa lỏng và sau đó được đưa ra ngoài qua một thiết bị nội soi chuyên dụng. Không đâu, không để lại sẹo, hạn chế mỡ tích tụ trở lại và có thể làm da mịn màng, săn chắc hơn nhờ sóng 980nm, … là những ưu điểm vượt trội được nhiều người sử dụng đánh giá.

Hút mỡ không phẫu thuật

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ hút mỡ laser Lipo. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp cho khách hàng Việt, JW luôn luôn khẳng định được vị trí là thẩm mỹ viện hàng đầu trong việc đáp ứng các nhu cầu làm đẹp hiện nay.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]