flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Giảm cân nhanh bằng phương pháp tập yoga

Giảm cân nhanh bằng cách tập yoga hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Thực hiện đơn giản lại không phải phải đầu tư quá nhiều thời gian, giảm cân nhanh bằng phương pháp tập yoga có thể giúp chị em  nhanh chóng sở hữu dáng chuẩn như ý. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu 5 tư thế yoga giúp giảm cân hiệu quả cho các chị em phụ nữ.

Tư thế số 1:

Giảm cân nhanh bằng phương pháp tập yoga

Đứng thẳng trên sàn, hai tay thả lỏng bên hông. Đồng thời đưa chân phải lên phía trước, khụy xuống một góc vuông, chân trái đưa thẳng ra phía sau. Thân hướng theo cánh tay phải. Nghiêng chân trái sang một góc 450 với thân và chân phải. Tiếp tục, bạn thở ra, chụm hai lòng bàn tay lại với nhau, từ từ đưa lên qua đầu và uốn cong về phía sau lưng. Giống như việc tạo thành một mái vòm. Hít thở sau, duy trì tư thế từ 2-3 phút. Sau đó nhẹ nhàng quay lại tư thế ban đầu. Bạn có thể đổi bên và chân.

Tư thế số 2:

Đứng hai chân rộng ngang vai trên sàn tập. Giơ tay lên trên đầu của bạn và chụm hai lòng bàn tay lại với nhau. Thở ra, và từ từ uốn cong sang một bên. Lưu ý, không uốn cong về phía trước và phải giữ cho khuỷu tay của bạn thẳng. Giữ tư thế 2-3 phút. Hít vào và trở lại vị trí ban đầu. Đổi bên.

Tư thế số 3:

 Giảm cân nhanh bằng phương pháp tập yoga

Đứng thẳng trên sàn tập, hai tay thẳng, lòng bàn tay úp vào nhau. Uốn cong đầu gối đưa cơ thể giống như ngồi trên không. Nghiêng thân và tay về phía trước một góc nhỏ. Thở đều. Giữ tư thế 1 phút. Sau đó quay trở lại vị trí ban đầu.

Tư thế số 4:

Ngồi thẳng lưng, hai chân xếp bằng phía trước. Uốn cong chân trái đặt ngang qua đầu gối chân phải. Đặt tay phải xuôi dọc theo chân trái, tay trái chống bên hông trái. Thân và đầu hướng về phía cánh tay trái. Giữ tư thế từ 30-60 giây. Thở đều. Sau đó quay lại tư thế ban đầu. Đổi chân và tay.

Tư thế số 5:

 Giảm cân nhanh bằng phương pháp tập yoga

Nằm thẳng trên sàn nhà, hai tay để dọc theo lưng. Dần dần dùng bàn chân để nâng hông và lưng lên khỏi mặt đất cho đến khi đầu gối vuông góc và cơ thể thàng một vòng cung. Hai tay nắm chặt đưa xuống dưới lưng để hỗ trợ thêm lực nâng. Đầu và vai và vai vẫn nằm thẳng trên sàn không được cong hay khụy lại. Duy trì tư thế 1-2 phút. Nhẹ nhàng hạ cơ thể lại vị trí nằm ban đầu.

Lưu ý: Với phương pháp trên để giảm cân cần phải có một quá trình luyện tập thường xuyên và kiên nhẫn mới đem lại hiệu quả. Đối với những ai muốn lựa chọn một phương pháp giảm cân nhanh và an toàn thì công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được xem là giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên.

hút mỡ không phẫu thuật báo mới

Hút mỡ Laser Lipo được hỗ trợ các bước sóng siêu âm giúp phá vỡ các liên kết tế bào mỡ, đi sâu và hóa lỏng từng mô mỡ sao cho dễ dàng hút ra ngoài bằng một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng. Bước sóng siêu âm này có thể lên tới 10 600nm, được đánh giá là cao nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, công nghệ này còn có sự hỗ trợ thêm bởi sóng 980nm để sắp xếp các collagen cho da được mịn màng, săn chắc sau khi thực hiện.

Hút mỡ không phẫu thuật cavi-lipo an toàn không

Nếu quan tâm về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn về cách làm đẹp cũng như các dịch vụ hút mỡ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]