flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt

 Câu hỏi tư vấn:

Em đang muốn có khuôn mặt V line như các ngôi sao Hàn Quốc. Nhiều người khuyên em nên gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt để đảm bảo an toàn nhưng em vẫn đang còn phân vân chưa quyết định. Cho em hỏi gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt có khác gì so với gọt mặt ở những nơi khác không ạ? (Lê Anh Trang -Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Anh Trang thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt có khác gì so với nơi khác không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt hiện đang là một trong số những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Với những khuôn mặt góc cạnh, không được thon gọn thì gỉai pháp của phương pháp này là sử dụng các thiết bị cùng công nghệ hiện đại xử lý đi hai bên xương hàm cho mặt được thon lại, tạo dáng V line tự nhiên được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ cùng các bệnh viện, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo cho bạn được độ an toàn cùng tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu các thông tin cũng như lựa chọn chính xác khi quyết định làm đẹp cho mình.

Gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện răng hàm mặt được nhiều người biết đến là nơi chuyên về chữa trị và làm đẹp răng. Ở một số cơ sở các Bác sĩ cũng có đào tạo chuyên khoa về hàm tuy nhiên không phải bệnh viện hàm mặt nào cũng có thể đảm bảo thực hiện hoàn hảo kỹ thuật này. Bởi khi thực hiện gọt mặt thì ngoài yếu tố an toàn, điều quan trọng nhất là phải đạt được tính thẩm mỹ, mang lại khuôn mặt hài hòa và đẹp nhất cho bạn. Trên thực tế, về chuyên môn thì bệnh viện răng hàm mặt có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho bạn, nhưng không chắc chắn sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như bạn kỳ vọng.

got-mat-o-benh-vien-rang-ham-mat

Để chắc chắn có được khuôn mặt đẹp, bạn nên thực hiện gọt mặt ở một trung tâm chuyên khoa về thẩm mỹ và có đầy đủ những điều kiện quan trọng như đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn về tạo hình thẩm mỹ và trang thiết bị hiện đại để giúp ca gọt mặt đạt kết quả tốt nhất.

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp tốt nhất. Nếu muốn tư vấn thêm về công nghệ gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi tại Email: thammyvienhanquoc@gmail.com  để nhận được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Hút mỡ bụng toàn thân an toàn không?

Giảm cân hiệu quả từ hạt cà phê xanh

Thu nhỏ bắp tay với 5 động tác đơn giản tại nhà


Comments are closed.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]