flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ an toàn với Laser Lipo

Xã hội phát triển khiến cho nhu cầu cuộc sống của con người được nâng cao. Xu hướng ít vận động khiến cho việc tích lũy mỡ thừa diễn ra dễ dàng hơn. Có nhiều người phải tận dụng tất cả các phương pháp nhằm nhanh chóng cải thiện mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối.

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ cho biết có đến 87% những người thực hiện hút mỡ an toàn bằng các phương pháp như tập thể dục, ăn kiêng đều thất bại lần đầu tiên. Nguyên nhân có thể do việc tận dụng những phương pháp hút mỡ an toàn chưa thực sự phù hợp hay bản thân chưa thích ứng với những phương pháp đó khiến cho không đạt kết quả, mấy nhiều thời gian cũng như sức khỏe.

Hút mỡ an toàn với Laser Lipo

Hút mỡ an toàn với Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm béo hoàn hảo nhất hiện nay dành cho những người bị béo bụng. Sự thông minh của công nghệ hút mỡ Laser Lipo từ Hàn Quốc thể hiện ngay ở tác động đầu tiên: Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Hút mỡ an toàn với Laser Lipo

Hơn nữa, khác với các công nghệ hút mỡ thông thường, khi điều trị hút mỡ an toàn bằng công nghệ Laser Lipo, các mô mỡ bị hóa lỏng, được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn hút mỡ an toàn hiệu quả Laser Lipo

Hút mỡ an toàn với Laser Lipo

Đồng thời, năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Sau hút mỡ an toàn khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để đạt hiệu quả hút mỡ an toàn tuyệt đối nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau khi thực hiện hút mỡ. Tùy theo tình trạng sức khỏe của từng người mà Bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng nói chung sau hút mỡ an toàn bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.

Hút mỡ an toàn với Laser Lipo

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng khi chuyển giao hoàn toàn công nghệ hút mỡ an toàn với Laser Lipo từ Hàn Quốc. Ngoài ra, JW còn đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như có đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]