flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm toàn thân được không?

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, thân hình tôi khá mập mạp và muốn hút mỡ toàn thân. Qua một người bạn giới thiệu hút mỡ bằng sóng siêu âm rất an toàn. Cho tôi hỏi  vậy hút mỡ bằng sóng siêu âm toàn thân được không? Tại bạn tôi nói chỉ  mới thực hiện phương pháp này để hút mỡ bụng nên chưa biết, vì thế mong nhận được câu trả lời sớm từ thẩm mỹ. (Kim Châu – Bình Định)

Trả lời:

Xin chào bạn Kim Châu,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc  của bạn, hộp thư tư vấn thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Để có một vóc dáng thon gọn là điều mơ ước của rất nhiêu phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một thân hình mảnh mai đó.Khi xã hội ngày càng đòi hỏi con người ngồi làm việc nhiều. Việc tích tụ mỡ thừa cũng trở nên dễ dàng và khó có một chế độ tập luyện hay ăn kiêng để loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Công nghệ thẩm mỹ ra đời và ngày một cải tiến giúp đem lại những hiệu qủa tốt nhất cho các khách hàng. Hút mỡ bằng sóng siêu âm được xem là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hút mỡ mới nhất hiện nay.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm toàn thân được không?

Với những  kỹ thuật được thực hiện bằng các  sóng siêu âm để giúp làm tan chảy những lượng mỡ thừa, sau đó được hóa lỏng và hút ra ngoài giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà không cần tốn qúa nhiều thời gian và vẫn an toàn, đạt hiệu qủa cao. Sóng siêu âm ở đây sẽ giúp làm vỡ các tế bào mô mỡ và hóa lỏng, phương pháp này không sợ bị ảnh hưởng đến cách mạch máy, dây thần kinh như các phương pháp trước.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm toàn thân được không?

Hút mỡ bằng sóng siêu âm là phương pháp hút mỡ toàn thân hiệu qủa nhất hiện nay. Đối với những vùng có cấu trúc dạng sợi như ngực, bụng, lưng, … sẽ được hút một cách dễ dàng, lượng mỡ hút ra lên tới  98% và không lo bị tích tụ trở lại.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm toàn thân được không?

Ngoài ra, hút mỡ bằng sóng siêu âm tránh được hiện tượng da gợn sóng sau khi hút, da láng mịn hơn vì dễ đàn hồi, ít bị co rút và không bị chai cứng. Hút mỡ siêu âm đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng lâu và có thể trở lại mọi hoạt động bình thường.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm toàn thân được không?

Chính những ưu điểm trên đã giúp hút mỡ bằng sóng siêu âm luôn nhận được nhiều sự  lựa chọn từ các khách hàng hiện nay.  Bạn hoàn toàn có thể an tâm và thực hiện hút mỡ toàn thân với phương pháp này nhé. Để hiểu hơn về phương pháp cũng như muốn được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ. Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ bạn nhé.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]