flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bắp chân Laser Lipo

Ngoài vòng eo ra, bắp chân, vùng đùi là một trong số những vị trí rất dễ bị tích lũy mỡ thừa. Việc ít vận động cũng như công việc ít di chuyển khiến cho việc tích tụ mỡ ngày càng dễ dàng. Bắp chân to cùng với cùng đùi chảy xệ khiến cho thân hình không được thon hả, khó kiểm soát được vấn đề trang phục. Đôi khi bạn muốn diện những đôi cánh gợi cảm cũng trở nên khó khăn. Ngoài ra, việc tích tụ nhiều mỡ thừa như thế khiến  cơ thể trở nên nặng nề và ảnh hưởng nhiều đến vấn đề tim mạch.

Hút mỡ bắp chân Laser Lipo

Làm sao để hút  mỡ bắp chân, mỡ đùi nhanh chóng?

Cuộc sống xô bồ, con người chỉ biết lao đầu vào công việc khiến cho quỹ thời gian ngày càng ít đi. Việc luyện tập thể dục để lấy lại vóc dáng thon gọn là điều không tưởng. Nhiều chị em phụ nữ còn sử dụng các biện pháp như ăn kiêng nhưng kết quả không đạt được cao mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bắp chân, bắp đùi có thể được coi là giải  pháp tối ưu nhất trong hoàn cảnh hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ từ Hàn Quốc được xem là những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đem lại sự tin cậy cho các khách hàng. Trong số đó có thể kể đến công nghệ hút mỡ bắp chân Laser Lipo.

Hút mỡ bắp chân Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ bắp chân Laser Lipo ?

Vượt trội hơn hẳn các phương pháp hút mỡ cổ điển, Laser Lipo hút mỡ thừa tại vùng bắp tay, bắp chân một cách triệt để, không cho mỡ tái tích tụ trở lại sau điều trị. Dưới tác động của sóng laser 1064nm, sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm đứt gãy các liên kết trong mô mỡ rắn chắc, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da mà không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng điều trị.

Hút mỡ bắp chân Laser Lipo

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị, sóng laser 980nm bắt đầu sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Như vậy, với phương pháp hút mỡ bắp tay, bắp chân bằng công nghệ cao Laser Lipo, không những giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa, không cho mỡ tích tụ trở lại, mà còn giúp làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Hút mỡ bắp chân Laser Lipo ở đâu ?

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc  là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, đã và đang thành công với việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hút mỡ  Laser Lipo từ Hàn Quốc. Với đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ hút mỡ được tu nghiệp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, sẽ tính toán lượng mỡ cần hút ra hợp lý nhất là bao nhiêu, để đảm bảo cho bạn có đôi chân vừa vặn, đẹp nhất. Công nghệ hút mỡ laser lipo tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một kết quả ngoài cả sự mong đợi.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]