flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bắp chân webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, người tôi không quá mập  nhưng 2 vùng bắp chân là hơi to và nhiều mỡ chảy xệ, không được cân đối so với cơ thể của mình. Tôi cũng đã cố gắng giảm cân ở vùng bắp chân  bằng các biện pháp như chạy bộ, ăn kiêng, … nhưng thấy không được hiệu quả. Tôi thấy trên chuyên mục hút mỡ bắp chấn webtretho có chia sẻ phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm có thể hút mỡ bắp chân được. Cho tôi hỏi phương pháp này có đau không và có tốn nhiều thời gian không. Mong nhận được tư vấn từ hộp thư. Xin cảm ơn. (Phạm Thị Hồng Khanh -Bến Tre)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Khanh!

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi.  Với thắc mắc của bạn cũng như những thông tin bạn đọc được trên chuyên mục hút mỡ bắp chân webtretho, hộp thư xin được giải đáp như sau:

Như bạn  đã biết, vùng bắp chân khi bị tích tụ mỡ thường là những dạng mỡ rắn và khó giảm. Khi bắp chân quá to, tích tụ nhiều mỡ sẽ làm cho cơ thể bạn cảm thấy thô và không được cân đối. Cũng như bạn, nhiều người cũng vào tình trạng tương tự, cũng thử áp dụng nhiều phương pháp như thể dục hay ăn kiêng nhưng đều không đạt hiệu quả.

Hút mỡ bắp chân webtretho

Đi đầu trong công nghệ làm đẹp trên thế giới, công nghệ hút mỡ Hàn Quốc được xem là những giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng lấy lại một thân hình thon gọn. Một trong những phương pháp hiện tại được nhiều người ưa chuộng đó chính là hút mỡ bằng sóng siêu âm Laser Lipo. Đặc biệt hiệu quả cao khi áp dụng cho hút mỡ bắp chân.

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo được xem là kỹ thuật hút mỡ hiện đại nhất. Với những bước sóng siêu âm giúp đánh tan lượng mỡ thừa một cách tối đa, giúp hóa lỏng lượng mỡ, sau đó sử dụng các thiết bị nội soi hút lượng mỡ lỏng ra ngoài. Phương pháp được đánh giá là một trong những công nghệ hút mỡ nhanh và hiệu quả.

Hút mỡ bắp chân webtretho

Bước sóng trong Laser Lipo có thể đạt tới 10 600nm làm hóa lỏng mỡ thừa và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị, sóng laser 980nm bắt đầu sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Như vậy, với phương pháp hút mỡ bắp chân bằng công nghệ cao Laser Lipo, không những giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa, không cho mỡ tích tụ trở lại, mà còn giúp làn da săn chắc, mịn màng hơn. Bổ sung thêm những thông tin bạn đã biết được trên hút mỡ bắp chân webtretho, phương pháp này không gây đau đớn và chỉ thực hiện một lần duy nhất và nhanh chóng.

Hút mỡ bắp chân webtretho

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]