flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng có đau không

Câu hỏi tư vấn:

Em chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em tên Huyền ở Long An. Em có một thân hình mũm mỉm khiến em rất khó khăn trong việc mặc đồ. Đôi khi  cảm thấy rất tự tin với bạn bè xung quanh. Em đã có gắng hết sức để tập thể dục và ăn kiêng nhưng vẫn không đạt hiệu quả. Chính vì thế em mới quyết định tìm đến thẩm mỹ hút mỡ. Cho em hỏi hút mỡ bụng có đau không? Em phải làm gì để có thể hút mỡ bụng xong đạt được hiệu quả lâu dài? Mong sớm nhận được giải đáp từ hộp thư tư vấn. Em xin cảm ơn.  (ntnguyela@yahoo.com)

Trả lời

Bạn Huyền thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ bụng có đau không ” của bạn. Hộp thư thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Cuộc sống ngày một nâng cao, con người ngày càng ít vận động cũng như thời gian dành cho tập luyện thể dục ngày một ít đi. Chính vì thế việc tích lũy mỡ thừa ngày càng trở nên  dễ dàng. Loại bỏ mỡ thừa bằng những phương pháp truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục dường như không đạt được hiểu quả cao. Một trong những phương pháp hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các khách hàng đó chính là công nghệ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

hút mỡ bụng có đau không

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã khá thành công trong việc chuyên giao hoàn toàn công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng từ Hàn Quốc. Thiết bị hút mỡ Laser Lipo trong công nghệ hút mỡ Hàn Quốc giúp hút mỡ bụng một cách triệt để, không để cho các tế bào mỡ tích tụ trở lại. Dưới sự tác động của sóng laser 1064nm của Lipo sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm đứt gãy sự liên kết của mô mỡ, nứt các tổ chức Celluiee, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng. Với phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo  giúp giải phóng tối đa lượng mỡ tích tụ ra ngoài mà không hề gây cảm giác đau đớn và khó chịu cho các khách hàng.

Hút mỡ bắp chân Laser Lipo

Cộng nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da nhờ sóng laser 980nm, đồng thời tạo hiệu ứng giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

JW luôn là một trong những cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đi đầu trong việc cập nhật các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc. Với đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc luôn đem lại sự an tâm, tin cậy cho các khách hàng gần xa cũng như đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên  quan đến dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được các Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thân mến!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]