flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng có hại không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi đang phân vân muốn hút mỡ bụng để lấy lại vòng eo thon gọn. Nhưng tôi vẫn còn lo ngại không biết hút mỡ bụng có hại không ? Vì tôi sợ sau khi thực hiện xong để lại những biến chứng không hay. Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Xin cảm ơn. (Bích Trâm -Long An)

Trả lời:

Bạn Bích Trâm thân mến,

Đầu tiên, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin được gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng có hại không của bạn. Hộp thư tư vấn xin được trả lời như sau:

Để đánh tan lớp mỡ thừa ở vòng bụng của bạn bằng các phương pháp thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục thường đem lại hiệu quả ít mà lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng hiện nay được xem là những phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp lấy lại vòng eo thon gọn.

Nếu như trước kia, khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ hút mỡ bụng người ta vẫn còn mơ hồ và cảm thấy lo sơ thì hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày một tiên tiến. Trong đó công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng được xem là phương pháp được nhiều người mong đợi nhất.

hút mỡ bụng có hại không

Đi đầu trong nền công nghệ thẩm mỹ, Kỹ thuật hút mỡ bụng từ Hàn Quốc được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng thiết bị Laser Lipo, một thiết bị hút mỡ nội soi được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao  100% từ Bệnh viên JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.  Với những bước sóng siêu âm mạnh nhất từ trước tới nay giúp hóa lỏng những mô mỡ  rắn nhất, sau đó được hút ra bằng thiết bị nội soi cực an toàn, đảm bảo kết quả đạt được cũng như độ thẩm mỹ cao cho khách hàng. Ngoài ra, phương pháp này có khả năng hút tối đa lượng mỡ lên tới 98%, và hoàn toàn ngăn không cho mỡ tích tụ trở lại.

hút mỡ bụng có hại không

Việc đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp  Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại JW luôn được đảm bảo bởi một quy trình nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn và công nghệ từ Hàn Quốc. Quy trình này được thực hiện tuần tự  từ các khâu kiểm tra sức khỏa trước hút mỡ, trong lúc thực hiện, quy trình hậu phẫu và tái khám. Qua đó có thể kiểm tra được những trường hợp có nguy cơ bệnh lý khó thực hiện như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, … để tránh gây sốc phản vệ. Chính vì thế, các khách hàng khi thực hiện hút mỡ bụng ở đây đều được đảm bảo an toàn, không có hại gì hết.

hút mỡ bụng có hại không

Hy vọng với phần giải đáp trên bạn đã có thể yên tâm với băn khoăn hút mỡ có hại không của mình và sớm có quyết định thực hiện. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng hay các dịch vụ khác tại JW, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhất nhé.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]