flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, dịch vụ hút mỡ bụng đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Để giúp chị em loại bỏ được mỡ thừa và có được thân hình cân đối cũng cần đến những biện pháp phù hợp. Hàn Quốc được biết đến là một trong số những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Tất cả công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm của hầu hết các tín đồ làm đẹp trên Thế Giới nói chung  và khu vực Châu á nói riêng. Đặc biệt là hút mỡ bụng công nghệ Hàn Quốc.

Hút mỡ bụng công nghệ Hàn Quốc

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ cũng như là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã và đang đưa những công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo về và áp dụng thành công tại Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tin tưởng từ rất nhiều khách hàng khác nhau. Đa số khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều có có những phản hồi rất tích cực. Với phương pháp này có thể giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng một cách nhanh nhất.

Hút mỡ bụng công nghệ Hàn Quốc

Đây cũng là băn khoăn của nhiều chị em khi tìm địa chỉ làm đẹp cho mình. Về cơ bản, hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại JW Hàn Quốc là phương pháp không sử dụng phẫu thuật, không có sự cắt ghép hay xâm lấn mà giảm mỡ dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để làm hóa lỏng các mô mỡ lâu năm và cứng đầu thành dịch lỏng dưới dạng sữa và được đưa ra ngoài nhanh chóng, không làm đau hay làm tổn thương cho cơ thể.

Hút mỡ chân được không

Với những bước sóng siêu âm giúp đánh tan lượng mỡ thừa một cách tối đa, giúp hóa lỏng lượng mỡ, sau đó  sử dụng các thiết bị nội soi hút lượng mỡ lỏng ra ngoài. Phương pháp được đánh giá là một trong những công nghệ hút mỡ nhanh và hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, quyến rũ. Bước sóng trong Laser Lipo có thể đạt tới 10 600nm làm hóa lỏng mỡ thừa và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Ngoài ra, công nghệ này còn có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Hút mỡ bụng công nghệ Hàn Quốc

Khác với những công nghệ giảm mỡ thông thường, Laser Lipo sẽ giúp bạn lấy đi 95% lớp mỡ thừa ngay từ lần đầu tiên, không làm vùng da điều trị bị ghồ ghề hay biến dạng mà thay vào đó, bạn sẽ có được làn da đẹp, láng mịn như chưa từng trải qua sự can thiệp nào của công nghệ thẩm mỹ.

Sau trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc bạn sẽ thấy được sự thay đổi lớn về ngoại hình của mình. Bạn sẽ tự tin hơn khi diện những bộ cánh bó sát, gợi cảm. Đây cũng sẽ là một sự thay đổi lớn mà bạn bè, người thân xung quanh bạn cũng sẽ không khỏi bất ngờ.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]