flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng giảm được bao nhiêu kg

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng mỗi lần sẽ giảm trọng lượng tùy theo cơ địa của mỗi người trung bình khoảng 4-5kg bạn sẽ sớm có vòng eo thon thả. Với nhiều người luôn băn khoăn là khi thực hiện biện pháp hút mỡ toàn thân thì sẽ giảm được bao lăm kg. Đối với những người mập thì chắc có nhẽ càng nhiều càng tốt, thế nên chúng ta cùng tìm hiểu xem những người đi hút mỡ sẽ giảm cân nặng được bao lăm nhé.

Hút mỡ được xem là thủ thuật loại bỏ mỡ không mong muốn, đặc biệt là ở vùng bụng và vòng eo. Trong khi được nói trước khi hút mỡ là không phải là để giảm cân mà chỉ thay đổi đường nét thân. Trong khi không có sự tương quan trực tiếp giữa trọng lượng của chất béo và sự thay đổi về thẩm mỹ vùng hút mỡ, khác hơn so với chất béo được loại bỏ nhiều khả năng các đường nét cơ thể sẽ thay đổi, câu hỏi này là một điều dễ hiểu và thường gặp với phần lớn khách hàng đến tham gia hút mỡ.

hút mỡ bụng

Theo tâm tính hút mỡ, chất béo nhẹ hơn nước nên mật độ của chất béo là 0, 9 gam / ml hoặc 1000ml (1 lít ) tương đương trọng lượng 0, 9 kg. Như vậy, một lít mỡ bằng khoảng 900 gr mỡ theo cân nặng. Kết quả là, một lít hút mỡ thực sự là ít hơn 900 gr mỡ loại bỏ và có thể thực tiễn ít hơn chất béo thực tiễn. Tuy nhiên khi bạn thấy về số lượng các tế bào mỡ đã ở lại trong bệnh nhân đã bị hỏng hóc hoặc bị phá hủy và sẽ bị thu nhận khi các mô lành, nó vẫn là công bằng để làm tròn tổng số mỡ đã loại bỏ là 900gr / lít.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Với nền công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, công nghệ hút mỡ bụng bằng thiết bị Laser Lipo sử dụng các sóng siêu âm cực mạnh giúp hóa lỏng các tế bào mỡ sau đó dùng thiết bị siêu âm hút ra ngoài. Phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm với những kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không cần trải quả phẫu thuật phức tạp mà có thể giảm tới 98% lượng mỡ vùng bụng giúp eo thon gọn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Điều thú là lượng mỡ được loại bỏ là rất ấn tượng, thí dụ nếu loại bỏ 3 lít chất béo, sẽ giảm rất nhiều kích thước vòng bụng và eo. Cho bạn dạng hình eo như con ong, điều đó rất tuyện vời cho những người mập có 2 hay 3 ngấn mỡ dưới vùng bụng. thực hiện quá trình hút mỡ cho bạn eo thon như mong muốn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]