flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Hồng Thanh ở Bình Thạnh.  Tôi không hài lòng lắm với vòng eo của mình. Cho tôi hỏi khi nào tôi phải hút mỡ bụng hay chỉ cần tập thể dục thôi và chi phí hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Tôi cảm ơn nhiều. ( luonghongthanh@…com)

Trả lời:

Bạn Hồng Thanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Tích tụ mỡ thừa, đặc biệt ở vùng bụng là hiện trạng thường xuyên xuất hiện ở những người có xu hướng ít vận động, công việc ngồi văn phòng nhiều hay có một chế độ ăn uống không hợp lý gây nên. Đối với những người có vùng mỡ tương đối ít thì có thể áp dụng giảm cân theo một chế độ ăn kiêng hay tập thể dục vẫn có thể đem lại cho bạn một vóc dáng như ý. Tuy nhiên, thể dục hay ăn kiêng thường phải mất khá nhiều thời gian mà mức độ lâu dài mới thấy được hiệu quả.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển,   công nghệ hút mỡ không đau, không phẫu thuật đem lại nhiều sự an tâm cho các khách hàng. Trong đó có thể kể đến phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Nhờ bước sóng 10 600nm từ thiết bị Laser Lipo giúp đi sâu vào các liên kết tế bào mỡ, phá hủy các liên kết và hóa lỏng chúng để dễ dàng hút ra ngoài nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng. Tiếp tục bước sóng 980nm sẽ giúp kích tích và sắp xếp lại các collagen làm cho da vùng điều trị được săn chắc hơn. Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được nhiểu khách hàng tin tưởng và lựa chọn thời gian qua tại Việt Nam và các nước trên Thế giới. Cơ chế đánh nhanh, đánh đều không cho mỡ bị vón cục sau khi hút, kết quả nhanh chóng, hiệu quả cao và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất có thể hút ra đến 98% lượng mỡ thừa tích tụ.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam chuyển giao và áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Đi đầu trong nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng Việt Nam, JW luôn đẩy mạnh việc đầu tư các trang thiết bị cùng các công nghệ hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ cho các Bác sĩ để đảm bảo được các thao tác công nghệ từ Hàn Quốc. Tại đây, chi phí thực hiện hút mỡ bụng sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Bác sĩ sẽ thực hiện, cụ thể như sau:

Hút mỡ bụng từng vùng giá 25 – 35 triệu VNĐ.

Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40 – 50 triệu VNĐ

Hút mỡ bụng có tạo hình rốn là 50 – 60 triệu VNĐ

hút mỡ bụng như thế nào

Lưu ý, bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ để được Bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng hay quan tâm các dịch vụ khác của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ bạn nhé.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]