flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng hiệu quả không ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi muốn thẩm mỹ hút mỡ bụng nhưng lo lắng không biết hút mỡ bụng hiệu quả không. Tôi sợ sau khi thực hiện hút mỡ một thời gian thì mỡ sẽ bị tích tụ trở lại. Vì tôi là người rất dễ bị tích tụ mỡ. Mong chuyên mục tư vấn có thể tư vấn giúp tôi. (Thanh Hằng -Bến Tre)

Trả lời

Bạn Thanh Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư ván của chúng tôi. Với thắc mắc về hút mỡ bụng hiệu quả không với người có thân hình dễ bị tích tụ mỡ của bạn, chuyên mục tư vấn xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại. Tất cả các công nghệ ra đời đều với một mục đích là giúp cải thiện những khuyết điểm để được đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng Laser Lipo Hàn Quốc được xem là một trong những công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc trong thẩm mỹ hút mỡ.

Hút mỡ bụng hiệu quả không

Với các bước sóng lên tới 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Ngoài ra, công nghệ hút mỡ bụng  Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.

Hút mỡ bụng hiệu quả không

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như đầu tiên tại Việt Nam khi chuyển giao thành công công nghệ hút mỡ bụng này về. Hút mỡ bụng tại đây luôn nhận được sự an tâm cũng như đánh giá cao từ các khách hàng cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Có thể kể đến một số ưu điểm của hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW như sau:

Hút mỡ bụng hiệu quả không

– Giúp bụng phẳng, em thon chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất
– An toàn tuyệt đối, được Bộ Y tế cho phép lưu hành
– Máy Lipo thế hệ mới nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn cho khả năng hút mỡ tối đa theo phương pháp nội soi không cần phẫu thuật
– Giảm hiện tượng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ như một số loại máy khác
– Lượng mỡ hút ra tối đa trong một lần xấp xỉ 98%
– Nhiệt năng và cơ năng giúp hóa lỏng mỡ ngay cả những khối mỡ rắn chắc lâu năm nằm sâu trong ngóc ngách bụng.
– Hạn chế tái tạo mỡ lại hiệu quả

– Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo

Bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được trực tiếp các Bác sĩ thăm khám và tư vấn được cụ thể hơn nhằm đem lại một kết quả tối nhất bạn nhé!

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]