flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Ngọc Hằng, ở Cà Mau. Em vừa mới tốt nghiệp đại học và đang trong thời gian xin việc. Em cảm thấy mất tự tin với thân hình của mình nên đang phân vân có nên hút mỡ bụng hay không. Nghe nhiều người giới thiệu phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tại JW nên em cũng muốn được tư vấn thử. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hút mỡ bụng như thế nào vậy ạ? ( Phạm Ngọc Hằng – Đầm Dơi – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng như thế nào của bạn hộp thư tư vấn xin được trả lời như sau:

Với công nghệ hút mỡ bụng được chuyển giao và áp dụng 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang khẳng định thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo là một phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng thời gian vừa qua. Với ưu điểm giúp nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, vùng bụng phẳng lì mà không cần luyện tập quá nhiều. Thời gian phẫu thuật ngắn, được gây mê nhẹ nhàng thư giãn cùng quá trình phục hồi không quá lâu cũng là những điểm nổi bật của kỹ thuật này.

hút mỡ bụng như thế nào

Nhờ bước sóng siêu âm 10 600nm hỗ trợ trong thiết bị Laser Lipo giúp đi sâu và hóa lỏng những mô mỡ một cách dễ dàng, sau đó đưa ra ngoài qua một thiết bị nội soi chuyên dụng. Laser Lipo còn giúp bạn sở hữu một làn da săn chắc, mịn màng sau khi thực hiện nhờ sóng 980nm tái tạo và sắp xếp các collagen hiệu quả.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Hút mỡ bụng Laser Lipo là kỹ thuật đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Khi thực hiện hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các khách hàng sẽ được Bác sĩ thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Hút mỡ tại bệnh viện 108

Bước 1: Khách hàng gặp gỡ Bác sĩ hút mỡ bụng cho mình. Sau quá trình khám vùng eo, bụng, Bác sĩ sẽ giải thích phương pháp và tính toán số lượng mỡ sẽ lấy ra khỏi cơ thể
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để giúp bạn hoàn toàn tự tin trước một ca làm đẹp

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn tối đa

Bước 4: Bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng của bạn sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má…để làm đầy những vùng này.

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

hút mỡ bụng như thế nào

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]