flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng ở bệnh viện Từ Dũ

Câu hỏi tư vấn: 

Chào thẩm mỹ, tôi ở Lâm Đồng, thân hình tôi không được thon gọn lắm, tôi đã cố gắng ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng vẫn không đạt được kết quả, đặc biệt là sau khi sinh. Vừa rồi có một chị bạn vừa mới hút mỡ bụng ở bệnh viện Từ Dũ, tôi cũng muốn thử hút mỡ bụng xem có nhanh lấy lại vóc dáng hay không.Tôi chọn JW vì công nghệ hút mỡ Hàn Quốc nhưng tôi vẫn còn khá phân vân không biết hút mỡ bụng có đau không? Tôi rất sợ đau. Mong nhận được tư vấn sớm từ thẩm mỹ. Xin cảm ơn nhiều. ( Thanh Trà-Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Thanh Trà thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Vùng bụng là bộ phận dễ bị tích tụ mỡ thừa nhất trên cơ thể gây ra các trở ngại như làm mất tính thẩm mỹ, và còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bệnh lý tim mạch, … Có rất nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng như tập thể dục hay ăn kiêng, tuy nhiên những phương pháp này cần có một thời gian dài kiên trì luyện tập nhưng hiệu quả không đạt được mức tối đa. Chính vì thế nhiều người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng.

hút mỡ bụng ở bệnh viện từ dũ

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng hiện nay, chẳng hạn hút mỡ bụng ở bệnh viện Từ Dũ cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện có công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay. Với việc chuyển giao hoàn toàn công nghệ hút mỡ từ Hàn Quốc, JW luôn đi đầu trong việc đầu tư, cập nhật những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo cho các khách hàng đạt được những dịch vụ hài lòng.

hút mỡ bụng ở bệnh viện từ dũ

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng thiết bị Laser Lipo với bước sóng 10 600nm giúp hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ thừa lên tới 98%, cao nhất từ trước đến nay so  với các thiết bị hút mỡ khác, Laser Lipo nhận được sự an tâm của nhiều khách hàng. Ngoài ra còn có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo lại các collagen giúp nuôi dưỡng, làm săn da, cho da được mịn màng hơn.

hút mỡ bụng ở bệnh viện từ dũ

Chính nhờ thiết bị nội soi không phẫu thuật, làm tan mỡ bằng bước sóng siêu âm nên thực hiện hút mỡ bụng tại JW bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật. Để an tâm hơn, Bác sĩ còn sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau trước và sau phẫu thuật cho bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như trải nghiệm các trang thiết bị hút mỡ bụng tại JW, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ  đầu tiên ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Việt Nam.

Thân mến !


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]