flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng ở đâu đẹp, an toàn

Câu hỏi tư vấn:

Năm nay mình mới 22 tuổi, chưa chồng, người hơi tròn nhưng vòng 2 lại quá khổ, với lượng mỡ thừa đến nỗi mà bạn bè  thường trêu “ con mẹ xề”. Em muốn đi hút mỡ bụng. Cho em hỏi hút mỡ bụng ở đâu đẹp, an toàn. ( Mỹ Tâm, Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn  Mỹ Tâm thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu đẹp, an toàn hộp thư tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhịp sống tất bận cùng với đặc trưng công việc ngồi nhiều mà hiện tượng vòng 2 quá khổ đang xuất hiện ngày càng phổ biến. Dù đã cố gắng ăn kiêng, tập thể dục …nhưng hiệu quả chẳng mấy thay đổi.

Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và triệt để, công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu vòng 2 săn chắc chỉ sau 2 giờ điều trị

hút mỡ bụng ở đâu đẹp và an toàn

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý thì bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện hút mỡ bụng vừa hiệu quả lại an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc thực hiện hút mỡ bụng theo công nghệ nội soi Laser Lipo hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn và uy tín

Đặc biệt đội ngũ Bác sĩ không chỉ chuyên, mà còn được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn nên rất am hiểu và thuần thục về công nghệ. Máy móc thiết bị nhập hoàn toàn từ JW Hàn. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam về công nghệ hút mỡ bụng nội soi đã được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi hút mỡ bung, tại Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn:

Bước 1: Gặp gỡ để Bác sĩ tư vấn và thăm khám vòng 2. Bác sĩ sẽ tính toán lượng mỡ thừa cần triệt tiêu.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để giúp bạn hoàn toàn tự tin trước một ca làm đẹp

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn cảm thấy thư giãn nhẹ nhàng

Bước 4: Bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng của bạn sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể đựơc lọc li tâm để thực hiện nâng ngực, mông, …tùy ý

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

hut-mo-bung-1

Nếu có bất kì thắc mắc thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để nhận lịch tư với Bác sĩ nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]