flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng ở viện 108

Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, tôi hay theo dõi một chuyên mục về dịch vụ hút mỡ bụng ở viện 108. Ở đây có rất nhiều người đã từng thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại JW vào tư vấn. Tôi cũng đang cần hút mỡ bụng nhưng do chưa tìm hiểu được phương pháp hút mỡ phù hợp. Cho tôi hỏi công nghệ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể giảm được bao nhiêu lượng mỡ trên người sau một lần thực hiện vậy ? (Nguyễn Thị Tố Trinh – Bình Dương)
Trả lời:
Xin chào bạn Tố Trinh,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật của bạn, hộp thư xin được trả lời như sau:

Sở hữu một vóc dáng thon gọn nhiều người phải mất cả một thời gian dài để ăn kiêng hay kiên nhẫn luyện tập thể dục nhưng không phải ai cũng gặt hái được nhiều hiệu qủa. Có người cố gắng cả một thời gian dài nhưng vẫn không xê dịch được những ngấn mỡ vùng bụng của mình. Vậy phải làm sao để đánh tan đi mỡ thừa tích tụ mà không bị ảnh hưởng sức khỏe hay quá nhiều thời gian?

hút mỡ bụng ở viện 108

Công nghệ hút mỡ  không phẫu thuật Laser Lipo với hai tác động tối ưu là nhiệt năng và cơ năng giúp đánh tan mỡ thừa một cách hiệu quả. Nhờ những bước sóng siêu âm phát ra từ thiết bị Laser Lipo đi sâu vào các liên kết tế bào mỡ, phá vỡ  và hóa lỏng chúng sao cho dễ dàng hút ra ngoài nhờ dụng cụ hút mỡ nội soi chuyên dụng. Ngoài ra, làn da của bạn sẽ được săn chắc và mịn màng hơn sau khi thực hiện nhờ sóng 980nm hỗ trợ song song với 10 600nm để tái tạo và sắp  xếp các collagen dưới da. Bạn sẽ không còn nhìn thấy tình trạng da bị sần sùi, chảy nhão như các kỹ thuật hút mỡ trước kia thực hiện.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn và uy tín

Không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp, thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian nghỉ dưỡng không quá lâu hay hiệu quả nhanh chóng là những ưu điểm mà rất nhiều khách hàng đã thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đánh giá về công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Với sự đầu tư và hỗ trợ từ Bệnh viện JW tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tự hào đem đến cho các khách hàng Việt Nam một vẻ đẹp tự nhiên nhất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ từ xứ sở làm đẹp này. Thực hiện hút mỡ công nghệ Laser Lipo tại đây, sẽ có thể hút ra tối đa 98% lượng mỡ dư thừa chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

hut-mo-bung-1

Để được hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể gọi điện đến hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]