flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng sau sinh

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn, do thời gian gần đây tôi mới sinh con nên vùng bụng khá là nhiều mỡ. Tôi đang tìm kiếm một phương pháp an toàn và không cần phẫu thuật để giảm mỡ bụng. Nghe nhiều chị em giới thiệu nên tôi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hy vọng có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nào hút mỡ bụng sau sinh hiệu quả. ( Nguyễn Mai Ngọc Thủy – Trảng Bom -Đồng Nai)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Thủy,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp nào hút mỡ bụng sau sinh hiệu quả, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng giống như bạn, những bà mẹ sau khi sinh thường sở hữu vùng bụng khá là nhiều ngấn mỡ. Đó là do quá trình mang thai phải được bồi dưỡng nên sinh ra tình trạng tích mỡ ở bụng khá lớn. Để cải thiện mỡ bụng sau sinh nhiều người phải tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp thích hợp, bởi tình trạng này không thể giảm mỡ bằng các biện pháp thủ công như ăn kiêng hay tập thể dục vừa không đem lại hiệu quả còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Hút mỡ bụng sau sinh

Một phương pháp thẩm mỹ hiện nay đang rất được các bà mẹ sau sinh ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đó là kỹ thuật hút mỡ bằng sóng siêu âm không phẫu thuật Laser Lipo. Phương pháp này được đánh giá là khá an toàn, hiệu quả nhanh chóng, đánh tan mỡ thừa một cách triệt để mà không cần phải trải qua bất kì phẫu thuật nào.

hút mỡ sau sinh

Nhờ các bước sóng siêu âm như 10 600nm có thể đi sâu vào từng liên kết mỡ, hóa lỏng từng mô mỡ một cách hiệu quả. Với cơ chế bằng sóng siêu âm nên thiết bị Laser Lipo thế hệ mới có thể đánh đều từng vùng mỡ nên hạn chế tối đa hiện tượng gây lồi lõm vón cục của mỡ. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ sóng 980nm có thể tái tạo và sắp xếp các collgen làm cho da săn chắc, mịn màng sau khi thực hiện. Quá trình thực hiện hút mỡ diễn ra nhanh chóng, không gây đau nhiều, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh, không để lại sẹo, phương pháp này được nhận định là kỹ thuật hút mỡ bụng sau sinh hoàn hảo.

hút mỡ giá như thế nào

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này cũng như quá trình thực hiện hút mỡ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao hoàn toàn 100% và áp dụng công nghệ này từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul.

Mọi thông tin chi biết bạn có thể gọi điện đến hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]