flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn: : Chào thẩm mỹ viện! Các đây ít lâu, tôi có biết đến dịch vụ hút mỡ bụng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thông qua một chuyên mục hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội. Tôi đang muốn hút mỡ bụng, tuy nhiên, tôi chưa rõ chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Mong nhận được lời giải đáp? (Thu Trang – Hà Nội).

Trả lời

Chào Thu Trang!

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp tư tư vấn của chúng tôi. Với thắc măc của bạn. Hộp thư tư vấn xin được giải đắp như sau:

Sở hữu được vòng eo thon gọn và săn chắc không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với những chị em phụ nữ vốn đã có một thân hình không mấy được gọn gàng. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp đơn giarn như ăn kiêng, nhịn ăn, tập  thể dục … nhưng vẫn không đem lại hiệu qủa mà tốn khá nhiều thời gian và không đảm bảo được sức khỏe.  Vì vậy, sự ra đời của công nghệ hút mỡ thông minh Laser Lipo 2014 chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu thân hình thon gọn và cân đối.

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Thiết bị Laser Lipo được cung cấp 2 chế độ giups tiêu trừ mỡ thừa vùng bụng hiệu qủa. Đó  gọi là cơ năng và nhiệt năng.  Nhiệt năng với các bước sóng dài  nhất từ trước đến nay so lên tới 10. 600 nm   giúp phá hủy các tế bào mỡ, hóa lỏng các  mô mỡ. Ngoài ra, còn  đồng thời xếp lại các  hệ thống collagen, elastin nhằm   giúp da săn chắc và mịn màng hơn.  Cơ năng tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ hoàn toàn mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau trên vùng bụng.

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là sở sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo mang lại những kết quả hết sức ưu việt.  Hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có nhiều mức giá, tùy vùng cần lấy mỡ của bạn gồm những vùng nào. Cụ thể: Hút mỡ bụng 25-60 triệu

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Nếu bạn còn băn khoăn về hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]