flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng uy tín

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, trước khi được giới thiệu đến đây, em luôn muốn tìm một địa chỉ hút mỡ bụng uy tín với các công nghệ hiện đại. Đặc biệt, em khá tin tưởng các công nghệ hút mỡ từ Hàn Quốc. Cho em hỏi công nghệ hút mỡ tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chi phí cho một ca thẩm mỹ hút mỡ bụng là bao nhiêu? Mong được thẩm mỹ tư vấn giúp em. (Lê Mỹ Linh – Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Linh,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng uy tín

Công nghệ hút mỡ hiện giờ khá nhiều, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín bạn nên tự đưa ra những tiêu chí cụ thể cũng như tìm hiểu những thông tin cần thiết để có một sự lựa chọn cho chính xác. Nhìn chung, một cơ sở thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín cần đạt được những tiêu chuẩn của bộ Y tế như:

– Các Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghềm đúng chuyên môn, đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

– Cơ sở có giấy hoạt động theo quy định của nhà nước

– Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn lực phục vụ phải đạt chất lượng khám chữa bệnh.

– Ngoài ra, cần đảm bảo công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn hiện hành của bộ y tế

Hút mỡ bụng uy tín

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Công nghệ hút mỡ bụng tại đây cũng được đánh giá là công nghệ hút mỡ bụng uy tín nhất. Với việc chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, thiết bị hút mỡ bụng Laser Lipo với các bước sóng siêu âm có sóng lên tới 10 600nm làm hóa lỏng mỡ thừa và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Ngoài ra, công nghệ này còn có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Hút mỡ bụng uy tín

Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chi phí thực hiện hút mỡ bụng được cụ thể từng dịch vụ như sau:

Hút mỡ bụng từng vùng giá 25 – 35 triệu VNĐ.

Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40 – 50 triệu VNĐ

Hút mỡ bụng có tạo hình rốn là 50 – 60 triệu VNĐ
Hút mỡ tại bệnh viện 108

 Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được Bác sĩ tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn ngày một xinh đẹp hơn!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]