flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng video công nghệ mới

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi có theo dõi hút mỡ bụng video công nghệ mới Laser Lipo trên Youtube thấy phương pháp này có kết hợp với đi sóng siêu âm đúng không? Tôi không hài lòng với vùng bụng của mình lắm và đang có ý định hút mỡ nhưng lại rất lo hút xong vùng da bụng sẽ bị chùng và chảy nhão. Vì thế tôi luôn muốn tìm một cơ sở uy tín sử dụng hút mỡ công nghệ mới. (Lê Thị Thanh Nhàn – Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Thanh Nhàn thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Để lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng thì hút mỡ được xem là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến hiện nay không thể không nhắc đến Laser Lipo từ Hàn Quốc. Nhờ bước sóng 10 600nm có cơ chế hoạt động đánh nhanh, đồng đều, phá vỡ các liên kết mỡ thừa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là thiết bị được đánh giá có bước sóng cao nhất từ trước đến nay trong các thiết bị hút mỡ. Sau khi mỡ được hóa lỏng sẽ được hút ra ngoài nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng, đồng thời bước sóng 980nm hoạt động, tái tạo và sắp xếp các collagen làm cho da săn lại, không có để lại bất cứ hiện tượng lồi lỏm, mỡ vón cục như những công nghệ cũ.

hút mỡ lipo

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hút mỡ bụng Laser Lipo còn có kết hợp đi sóng siêu âm RF ( tùy theo yêu cầu của khách hàng) giúp cho da được mịn màng, săn chắc, không có hiện tượng da chùng, chảy xệ xấu sau này.

Hút mỡ bụng video công nghệ mới

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ tiên tiến đã chuyển giao và áp dụng hoàn toàn hút mỡ công nghệ mới từ Bệnh viện JW hàng đầu tại Hàn. Hút mỡ bụng Laser Lipo tại JW đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu từ các khách hàng trong và ngoài nước. Việc lấy lại vóc dáng thon gọn với hút mỡ bụng tại JW luôn đem lại sự uy tín, chất lượng dành cho các khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan dến dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các khách hàng có thể gọi đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]