flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ bụng youtube

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện, em có xem hướng dẫn hút mỡ bụng youtube nhưng em vẫn không được rõ về phương pháp này. Hộp thư tư vấn có thể cung cấp cho  em một số tin tức thêm về quy trình hút mỡ bụng youtube mà em đã được xem. Mong sớm nhận được tư vấn từ thẩm mỹ viện. Em cảm ơn. (  Lê Thị Thu Trang – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về quy trình trong video hút mỡ bụng youtube của bạn, hộp thư tư vấn xin giúp bạn cung cấp thêm thông tin  cụ thể như sau:

Video hút mỡ bụng youtube là video chỉ giới thiệu sơ lược về công nghệ hút mỡ bụng từ Hàn Quốc, trong đó cũng chỉ giới thiệu được sơ thông tin về quy trình hút mỡ bụng thôi. Để giúp bạn hiểu rỡ hơn, chuyên mục tư vấn xin được cụ thể như sau:

hút mỡ bụng youtube

Hút mỡ bụng hiện là biện pháp nhanh nhất hiện tại để giúp lấy lại vóc dáng thon gọn. Trước khi xuất hiện công nghệ hút mỡ bụng thì nhiều người vẫn thường tìm đến các phương pháp truyền thống để giảm cân, giảm tích tụ mỡ như ăn kiêng và tập thể dục. Tuy nhiên, những phương pháp đó đòi hỏi bạn phải có khá nhiều thời gian cũng như sự kiên trì, và chỉ có thể giảm được một ít chứ không triệt để như các công nghệ hút mỡ bụng hiện giờ.

Quy trình thưc hiện hút mỡ bụng trên youtube được cụ thể như sau:

hút mỡ bụng youtube

Bước 1: Khách hàng gặp gỡ Bác sĩ hút mỡ bụng cho mình. Sau quá trình khám vùng eo, bụng, Bác sĩ sẽ giải thích phương pháp và tính toán số lượng mỡ sẽ lấy ra khỏi cơ thể. Nếu có tiền sử hút mỡ từ trước hay đang điều trị bệnh lý nào đó hãy báo ngay cho Bác sĩ biết để có phương pháp xử lý thích hợp nhất

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để giúp bạn hoàn toàn tự tin trước một ca làm đẹp

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn tối đa

Bước 4: Bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng của bạn sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má… để làm đầy những vùng này.

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

hút mỡ bụng youtube

Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng của chúng tôi, hay quan tâm đến dịch vụ làm đẹp nào tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bạn hãy tiếp tục gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn, làm đẹp thẩm mỹ viện. Hoặc gọi đến hotline để được đặt lịch hẹn trực tiếp với Bác sĩ bạn nhé.

Thân mến !


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]