flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ cằm không phẫu thuật

Cải thiện cho mình một nhan sắc hoàn mỹ hơn luôn mà mong ước của bất kì phụ nữ nào. Bởi lẽ con người thường hay vươn tới cái đẹp, cái chân thiện mỹ để dần hoàn thiện mình hơn. Cái đẹp khi sinh ra không phải ai cũng có mà trải qua thời gian, qua sự nhận thức guu thời trang, thẩm mỹ của con người mà dần hình thành

Thân hình là một trong số đó tức là người có vóc dáng mảnh mai trời cho chưa phải đẹp nhất mà người bị béo phì cũng chưa phải xấu nhất, để đẹp lên họ phải luyện tập cho cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hay dùng các phương pháp loại bỏ lượng mỡ. Trên cơ thể người mỡ thừa thường hay xuất hiện ở vùng eo, hông, cánh tay, bắp đùi thậm chí cả cằm. Người có chiếc cằm ngấn mỡ sẽ phá vỡ tỉ lệ hài hòa của khuôn mặt tuy nhiên lại không có bài luyện tập thể dục nào cho chiếc cằm dư mỡ. Vì vậy chị em có thể sử dụng phương pháp ăn kiêng hoặc tối ưu hơn là hút mỡ cằm không phẫu thuật.
Hút mỡ cằm không phẫu thuật
Mỡ cằm (hay còn gọi là nọng cằm) tức là tình trạng da chùng cũng như mỡ quá nhiều do quá trình lão hóa, chế độ ăn uống thiếu hợp lí làm tích tụ lượng mỡ dư trên cơ thể.
Hút mỡ cằm là liệu pháp hút mỡ tiên tiến sử dụng công nghệ hiện đại với thiết bị Laser Lipo. Các bước sóng siêu âm để loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến một chiếc cằm  gọn gàng, trẻ trung. Ngoài ra, tùy vào tình trạng cơ thể của khách hàng, sau khi hút mỡ cằm  Bác sĩ có thể tiến hành cắt da thừa vùng dưới cằm, cổ, căng da mặt … như vậy khiến cho khuôn mặt trở nên thành tú trẻ trung hơn.Phương pháp này áp dụng cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên có điều kiện y tế đầy đủ và trạng thái tâm lý vững vàng.
 Hút mỡ cằm không phẫu thuật
Hút mỡ dưới cằm không phẫu thuật Laser  lipo là liệu pháp an toàn mang tính hiệu quả cao đã được các tổ chức hàng đầu trên thế giới chứng nhận: cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm mỹ (FDA) hay tiêu chuẩn Châu (CE) nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của liệu pháp này. Ngoài ra hút mỡ cằm bằng thiết bị Laser Lipo từ Hàn Quốc không qua phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện khoảng 30 -40 phút hoặc lâu hơn nếu có các can thiệp khác.
Hút mỡ cằm bằng Laser không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc khuôn mặt bệnh nhân bởi đây là phương pháp khoa học an toàn. Tuy nhiên, cũng có thể có một vài biến chứng sau phẫu thuật là vùng cằm bị phù nề khoảng 3-4 ngày hoặc thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không đảm bảo. Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm và Bác sĩ là hết sức quan trọng.
 
hut-mo-Hút mỡ cằm không phẫu thuật  -cam
Hút mỡ dưới cằm không phẫu thuật nhằm loại bỏ lượnútg mỡ dư ngay cằm dưới nên da chặt chẽ hơn đồng thời cải thiện sự tự tin cho chị em phụ nữ mang đến cho phái đẹp một khuôn mặt thanh tú như mong muốn. Với đội ngũ Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, tu nghiệp thường xuyên tại các nước như Hàn Quốc sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe.

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]