flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ cằm ở đâu an toàn và hiệu quả

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, qua một bài viết “hút mỡ cằm ở đâu an toàn và hiệu quả” tôi được biết đến thẩm mỹ viện mình. Theo thông tin tôi đọc được là JW có áp dụng công nghệ hút mỡ bằng siêu âm. Cho tôi hỏi hút mỡ siêu âm này có áp dụng cho vùng cằm được không? Khuôn mặt tôi bị tích tụ mỡ vùng cằm khá nhiều, làm mặt tôi xấu và trông như chảy nhão. Trước kia tôi muốn thử thực hiện hút mỡ mà không biết hút mỡ cằm ở đâu cho an toàn. Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. (Kỳ Duyên -Thái Bình)

Trả lời

Xin chào bạn Kỳ Duyên,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi những thông tin thẩm mỹ của chúng tôi. Với thông tin bạn đọc được trên bài viết “hút mỡ cằm ở đâu an tòan và hiệu quả” là hoàn toàn chính xác.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc cập nhật và chuyên giao các công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các khách hàng Việt Nam, cập nhật các trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hút mỡ cằm ở đâu an toàn và hiệu quả

Tại đây, hút mỡ siêu âm với thiết bị laser Lipo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Với những đặc thù là sử dụng sóng siêu âm với bước sóng 10 600nm được cho là cao nhất trong các thiết bị hút mỡ nội soi từ trước đến nay, giúp cung cấp nhiệt năng để hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu năm lì lợm. Đồng thời phần cơ năng trên thiết bị hỗ trợ giúp tạo lực hút tối đa để đưa mỡ đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể.

Hút mỡ cằm ở đâu an toàn và hiệu quả

Hút mỡ siêu âm bằng thiết bị Laser Lipo là một phương pháp nội soi không phẫu thuật nên khá phù hợp cho việc thẩm mỹ hút mỡ cằm (nọng cằm). Với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gì cả, phương pháp thực hiện sẽ vô cùng nhẹ nhàng và không hề có cảm giác gây đau đớn. Để hiểu hơn về phương pháp cũng như có thể trải nghiệm các thiết bị hút mỡ này, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn các kỹ thuật hút mỡ phù hợp nhất đối với bạn.

Để đặt lịch hẹn tư vấn với Bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến hotline sau: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]