flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ căng da bụng được không

Câu hỏi tư vấn;

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi tên Kim Hiền, ở Bình Thuận. Cho tôi hỏi thẩm mỹ mình có thể hút mỡ căng da bụng được không? Vùng bụng của tôi tích tụ khá nhiều mỡ khiến cho nó chảy xệ và da bị chùng. Tôi muốn hút mỡ bụng những sợ thực hiện xong da sẽ nhăn nheo, chảy xệ. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Tôi  cảm ơn. (Kim Hiền-Bình Thuận)

Trả lời

Bạn Kim Hiền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Hầu hết những người khi đến đây đều mong muốn cải thiện lại được vòng eo của mình, giảm bớt mỡ thừa bằng nhiều biện pháp hút mỡ bụng ưu việt nhất. Việc lo lắng sau khi hút mỡ bụng da sẽ bụng chùng và xệ là điều hiển nhiên của rất nhiều người. Bởi vì sau khi hút mỡ, mất một lượng mỡ khá lớn so với lúc ban đầu sẽ chưa kịp phục hồi để có độ co lại theo lượng mỡ đã mất. Chính vì thế sự kết hợp hút mỡ căng da bụng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em phụ nữ.

Hút mỡ căng da bụng được không

Với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc Phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vóc dáng. Với kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thì chị em có thể kết hợp vừa căng da bụng vừa hút mỡ trong một lần mà không phải lo lắng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Hút mỡ căng da bụng được không

Để thực hiện hút mỡ căng da bụng trong một lần, Bác sĩ sẽ áp dụng cơ chế hoạt động của bước sóng 10 600nm đưa trực tiếp vào vùng mỡ bụng để dễ dàng hóa lỏng các mô mỡ. Sau đó lượng mỡ bị hóa lỏng này sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng trong y khoa. Bước sóng 980nm từ thiết bị hút mỡ bụng Laser Lipo có tác dụng sắp xếp lại Collagen không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị, đây là phương pháp có ưu điểm vượt trội. Để căng da bụng Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, bóc tách cơ sau đó cắt đi phần da thừa sao cho cơ bụng săn chắc và có độ đàn hồi tốt.

Hút mỡ căng da bụng được không

Đi đầu trong nhu cầu làm đẹp khách hàng, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn sau khi thực hiện. Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ hút mỡ căng da bụng của chúng tôi. Bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ để được thăm khám và trải nghiệm thực tế các trang thiết bị hiện đại này.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]