flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ cánh tay an toàn

Được sở hữu một vóc dáng cân đối là niềm mơ ước của bao người phụ nữ. Không may mắn với một thân hình không được thon gọn hay mất cân đôí với vùng cánh tay quá to, tích tụ nhiều mỡ, nhiều phụ nữ thường cảm thấy mất tự tin, kém duyên,   e dè và ngại khi diện những bộ cánh hở tay. Vùng cánh tay được biết đến là vùng có làn da mỏng và độ đàn hồi kém. Chính vì thế lượng mỡ tích tụ ở vùng cánh tay này làm cho da không được săn chắc, chảy nhão dễ dẫn đến lão hóa cơ thể sớm.

Hút mỡ cánh tay an toàn

Hút mỡ cánh tay, bắp tay không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được thẩm mỹ viện JW chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp hút mỡ cánh tay thông minh, hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này giúp giải quyết tận gốc khối mỡ ở nơi khó giảm nhất trên vùng cánh tay và ngăn chặn tích tụ mỡ trở lại. Với thiết bị hút mỡ Laser Lipo có những chức năng đặc trưng giúp  loại bỏ được gần 98% lượng mỡ thừa. Phương pháp này còn  cung cấp 2 chế độ đánh tan mỡ đó là nhiệt năng và cơ năng.

Hút mỡ cánh tay an toàn

Với bước sóng dài 10 600nm  có thể phá hủy màng tế bào mô mỡ, thực hiện hóa lỏng những vùng mỡ rắn lâu ngày đồng thời sắp xếp lại hệ thống collagen và elastin làm cho vùng da cánh tay không bị chảy nhão. Ngoài ra, khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này còn được kết hợp đi sóng siêu âm RF giúp da được mịn màng và săn chắc hơn. Trên cánh tay, có những hệ thống dây thần kinh quan trọng. Vì vậy, nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn để thực hiện.

Hút mỡ cánh tay an toàn

Với những ưu điểm vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ mới như không gây  đau đớn, không để lại sẹo, sức khỏe được phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật. Các khách hàng  chỉ cần hút mỡ  một lần duy nhất có thể đem lại kết quả giảm mỡ hiệu quả nhưng đảm bảo an toàn. Do đó sau khi hút mỡ cánh tay bằng thiết bị Laser Lipo  sẽ không phải lo lắng vùng da cánh tay sẽ bị nhăn hay  chùng nhão.

Một số lưu ý sau khi thực hiện hút mỡ cánh tay, cần đảm bảo thực hiện chế độ chăm sóc an toàn theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Chú ý không vận động nặng trong tuần đầu sau khi ổn định hoàn toàn.

Hút mỡ cánh tay an toàn

Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, Công nghệ hút mỡ Laser Lipo đã được áp dụng và chuyển giao thành công 100% từ Hàn Quốc mang lại kết quả cao hài lòng rất nhiều khách hàng thời gian qua.  Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ cộng với 4 năm  tu nghiệp nhiều năm từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm niềm tin khi thực hiện hút mỡ cánh tay tại đây.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]