flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ cánh tay có đau không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, vùng cánh tay của em hơi to và nhiều mỡ trông rất là thô. Đặc biệt rất khó khi muốn mặc những bộ đồ sát nách. Được một người bạn giới thiệu về công nghệ hút mỡ Laser Lipo tại đây. Cho em hỏi hút mỡ cánh tay có đau không nếu áp dụng công nghệ này. Và chi phí dịch vụ này như thế nào ạ? ( Cẩm Vân -Đồng Nai)

Trả lời

Xin chào bạn Cẩm Vân,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Trên cơ thể, vùng cánh tay (bắp tay) là nơi rất dễ bị tích tụ mỡ thừa và bị chảy nhão. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin khi muốn diện những bộ cánh sát nách làm mất đi độ thẩm mỹ cũng như quyến rũ của người phụ nữ. Để cải thiện tình trạng trên, giải pháp hút mỡ cánh tay bằng Laser Lipo được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Hút mỡ cánh tay có đau không

Laser Lipo là một công nghệ hút mỡ mới, phương pháp này còn được gọi là hút mỡ không phẫu thuật, sẽ nhanh chóng trả lại vùng cánh tay thon thả, không tích mỡ mà vẫn giữ được làn da mịn màng. Khác với vùng mỡ bụng, mỡ tích tụ ở cánh tay là dạng mỡ đặc biệt, xen kẽ các cơ và mạch máu. Chính vì thế, khi hút mỡ bằng các công nghệ cũ rất khó đem lại hiệu quả cao mà độ an toàn vẫn không được đảm bảo. Để thực hiện hút mỡ cánh tay không đau đòi hỏi công nghệ hiện đại, trang thiết bị an toàn và tay nghề Bác sĩ cao.

Hút mỡ cánh tay có đau không

Hút mỡ cánh tay với thiết bị Laser Lipo là dòng máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay về hút mỡ sử dụng các bước sóng 10 600nm cung cấp nhiệt năng giúp hóa lỏng những vùng mỡ tích tụ lâu năm khó tan nhất. Đồng thời thiết bị này còn hỗ trợ phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa để hút và đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Hút mỡ cánh tay bằng laser Lipo là một phương pháp nội soi không phải phẫu thuật, nên hút mỡ cánh tay sẽ diễn ra hết sức nhẹ nhàng, bạn sẽ được gây mê nhẹ trong suốt quá trình. Chính vì thế, với thắc mắc “hút mỡ cánh tay có đau không “ của bạn sẽ không hề xảy ra, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì hết. Ngoài ra, để giúp bạn an tâm hơn trong quá trình thực hiện, Bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau trước và sau khi thực hiện để giúp bạn tránh những mệt mỏi xảy ra.

Hút mỡ cánh tay có đau không

Để hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như thiết bị thực hiện tại đây, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được Bác sĩ hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]