flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, con gái tôi bị béo vùng cánh tay, phần mỡ tập trung nhiều ở cánh tay và bắp tay nên nhìn rất to và thô. Tôi cũng đã áp dụng thử nhiều bài tập thể dục cũng như các mẹo giảm béo tay mà vẫn không đạt hiệu quả. Qua bạn tôi giới thiệu thẩm mỹ JW có hút mỡ cánh tay. Cho tôi hỏi hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền ? Phương pháp này có gây đau lắm không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ sớm. Tôi cảm ơn. ( Lê Hiền – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Lê Hiền thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tầm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đắp như sau:

Thật khá buồn cho những cô gái phải sở hữu vùng cánh tay quá to và nhiều mỡ. Điều này khiến nhiều người không được tự tin và thoải mái khi muốn diện những bộ cánh sát nách, gợi cảm. Vùng mỡ cánh tay rất dễ bị tích bị và khó tiêu biến đi bởi đặc trưng vùng này khó bị các tác động như tập thể dục hay ăn kiêng để giảm mỡ.

Hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền

Một trong những giải pháp giúp hạn chế mỡ thừa vùng cánh tay đó chính là công nghệ hút mỡ cánh tay Laser Lipo, giúp nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa mà không lo tái tích tụ trở lại. Laser Lipo là thiết bị nội soi chuyên dụng giúp loại bỏ mỡ thừa bằng các bước sóng siêu âm, giúp đánh tan và hóa lỏng lượng mỡ vùng cánh tay. Bước sóng ở đây có thể cao tới 10 600nm, được xem là cao nhất từ trước tới nay. Thiết bị cung cấp lượng nhiệt năng vừa đủ để hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm vùng cánh tay. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã và đang áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, các khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi thực hiện thẩm mỹ hút mỡ tại đây. Hút mỡ cánh tay công nghệ Hàn Quốc tại JW hiện nay từ 15-20 triệu, tùy cơ địa từng người cũng như lượng mỡ và dịch vụ sử dụng. Tốt nhất bạn nên đưa con gái của mình đến cơ sở thẩm mỹ để được Bác sĩ trực tiếp tư vấn và báo giá chính xác hơn, phù hợp với con gái bạn nhé.

Mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi điện đến hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.

Chúc bạn sớm lấy lại được sự thon gọn như ý muốn!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]