flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ cánh tay an toàn đảm bảo uy tín

Vùng cánh tay được biết đến là vùng da mỏng, độ đàn hồi kém. Lượng mỡ tích trữ tại vùng này làm vùng da không còn săn chắc, chảy nhão và rất khó triệt tiêu bằng các biện pháp thông thường. Hậu quả là nó không chỉ khiến cơ thể mất cân xứng mà còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi mặc những bộ cánh gợi cảm.

hut-mo-canh-tay-dam-bao-an-toan-uy-tin-2

Hình minh họa

Hút mỡ cánh tay an toàn đảm bảo uy tín bằng phương pháp không cần phẫu thuật hiện đang là xu hướng mới được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Vì sao vậy?

Chúng ta hãy cùng điểm danh những ưu điểm mà nó đạt được nhé:

–  Hút mỡ cánh tay nội soi đã được chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối của Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc

– Chỉ cần thực hiện một lần là bạn đã lấy lại sự tỉ lệ cân đối trên toàn cơ thể, giúp da săn chắc và tươi trẻ trở lại

– Hạn chế tốt nhất biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ của những công nghệ thông thường khác

hut-mo-canh-tay-dam-bao-an-toan-uy-tin-1

Hình minh họa

– Lượng mỡ hút ra tối đa trong một lần triệt tiêu tới 98% lượng mỡ thừa không mong muốn

– Công nghệ hút  mỡ chỉ cần dùng một đầu rất nhỏ, hoàn toàn không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu nên thời gian phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn không có sẹo

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang được coi là cơ sở thực hiện hút mỡ cánh tay an toàn đảm bảo uy tín nhất. Hút mỡ cánh tay nội soi bằng Laser Lipo là cách hiệu quả nhất hiện nay trong loại bỏ mỡ thừa vùng thân trên, ngay lập tức phần vai bạn sẽ thon gọn và sắn chắc, giúp bạn lấy lại sự tư tin vốn có.

hut_mo_canh_tay-dam-bao-uy-tin-2

Cụ thể là sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, Bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Sử dụng đầu hút siêu nhỏ nên khi phẫu thuật sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc sau hút mỡ bụng theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ và sử dụng băng ép trong  những tuần đầu để hạn chế sự tích tụ dịch và có kết quả tốt nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]