flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ chân được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ, tôi tên Hải Anh, 35 tuổi, ở Hải Dương. Thân hình tôi không quá béo. Duy chỉ có phần chân hơi to và mập hơn so với tổng thể. Tôi đã thử nhiều biện pháp thể dục nhưng vẫn không thấy tác dụng. Cho tôi hỏi nếu chân tôi mập như vậy có hút mỡ chân được không? Có thể sử dụng công nghệ hút mỡ Hàn Quốc để giảm mỡ chân được không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. (Hải Anh – Hải Dương)

Trả lời

Bạn Hải Anh thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc về dịch vụ hút mỡ chân của bạn, hộp thư tư vấn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một thân hình thon gọn không chỉ tập trung mỗi vùng bụng hay mặt. Mà còn là sự hài hòa tổng thể các bộ phân trên cơ thể. Có thể bạn là người ngồi nhiều và dễ bị tích tụ mỡ vùng mông và chân nên dù có tập thể dục hay các biện pháp thể lực nếu có giảm thì cũng sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại.

Hút mỡ chân được không

Một công nghệ hút mỡ mới từ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn giúp các chị em phụ nữ yên tâm lấy lại vóc dáng thon gọn mà không cần phải lo lắng về thời gian cũng như không lo bị tích tụ mỡ trở lại.

Hút mỡ chân được không

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo với những chức năng có thể loại bỏ được gần 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể giúp lấy lại thân hình thon gọn nhanh chóng. Phương pháp này giúp cung cấp 2 chế độ đánh tan mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Với bước sóng dài 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách của cơ thể đồng thời sắp xếp lại hệ thống collagen, elastin làm cho da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Với cơ năng thì tạo ra một lực từ trường mạnh giúp hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng, loại bỏ được hoàn toàn mỡ ở những vị trí hẹp và nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay…

Hút mỡ chân được không

Trường hợp của bạn chỉ muốn hút mỡ chân để thon gọn cân đối với cơ thể thì phương pháp hút mỡ Laser Lipo có thể được xem là giải pháp an toàn, hữu hiệu nhất dành cho bạn. Để hiểu hơn về phương pháp hút mỡ chân bằng công nghệ Laser Lipo, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ 141 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 để được trực tiếp Bác sĩ tư vấn và trải nghiệm những thiết bị hiện đại nhất từ Hàn Quốc.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]