flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi khá quan tâm đến dịch vụ hút mỡ tại JW. Tôi đang có ý định đưa mẹ tôi thực hiện hút mỡ nhưng vẫn còn lo ngại không biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Chính vì thế tôi muốn được tư vấn từ thẩm mỹ để có quyết định tốt nhất. Vì mẹ tôi cũng đã có tuổi. Mong nhận được hồi đáp sớm từ thẩm mỹ. Tôi cám ơn nhiều. (Thanh Hồng-Tây Ninh)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hồng,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, giúp đánh tan mỡ thừa một cách an toàn, lấy lại thân hình thon gọn vốn có. Ở những phụ nữ đã có tuổi, lượng mỡ thừa thường trở nên rắn và khó làm tan mỡ bằng các biện pháp như tập thể dục hay ăn kiêng và ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Chính vì thế, lựa chọn giải pháp hút mỡ sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất, cải thiện lớp mỡ dày cho mẹ bạn.

hút mỡ có hại cho sức khỏe không

Nếu như trước kia, công nghệ thẩm mỹ hút mỡ mới xuất hiện, nhiều người vẫn còn lo ngại về chất lượng cũng như độ rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên, ngành công nghệ thẩm mỹ hút mỡ ngày một phát triển, hút mỡ bằng các thiết bị nội soi và sóng siêu âm ngày càng phổ biến. Điều này không những đem đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được tính an toàn.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Sự cập nhật các thông tin chưa được đầy đủ dẫn đến nhiều khách hàng thường lo ngại liệu hút mỡ có hại cho sức khỏe không. So với trước kia, khi thực hiện hút mỡ khách hàng phải trải qua những ca phẫu thuật đau đớn thì giờ đây phương pháp hút mỡ Laser Lipo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đánh tan những lo âu kia. Hút mỡ Laser Lipo là kỹ thuật hút mỡ không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn. Chỉ cần được gây mê nhẹ và thực hiện bằng thiết bị nội soi Laser Lipo với các bước sóng siêu mạnh giúp đánh tan và hóa lỏng lượng mỡ thừa ra ngoài. Sau đó dùng các thiết bị nội soi hút ra.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Tại JW, công nghệ hút mỡ này được đảm bảo nghiêm ngặt bởi các quy trình đúng với tiêu chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc. Từ khâu kiểm tra sức khỏe trước hút mỡ, lúc thực hiện hút mỡ, và quy trình hậu phẫu, tái khám. Trong đó, các khách hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ sức khỏe để loại bỏ các nguy cơ sốc phản vệ, các nguy cơ bệnh lý khó thực hiện hút mỡ như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn. Bạn có thể yên tâm khi hút mỡ tại đây.

Hút mỡ giá bao nhiêu

Với một hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn thực hiện hút mỡ với tay nghề cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn đảm bảo là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu, đem lại sự an tâm, tin tưởng cho các khách hàng.

Hy vọng với phần giải đáp trên bạn đã có thể yên tâm với băn khoăn hút mỡ có hại không của mình và sớm có quyết định thực hiện.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]