flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi khá quan tâm đến dịch vụ hút mỡ tại JW. Tôi đang có ý định đưa mẹ tôi thực hiện hút mỡ nhưng vẫn còn lo ngại không biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Chính vì thế tôi muốn được tư vấn từ thẩm mỹ để có quyết định tốt nhất. Vì mẹ tôi cũng đã có tuổi. Mong nhận được hồi đáp sớm từ thẩm mỹ. Tôi cám ơn nhiều. (Thanh Hồng-Tây Ninh)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hồng,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, giúp đánh tan mỡ thừa một cách an toàn, lấy lại thân hình thon gọn vốn có. Ở những phụ nữ đã có tuổi, lượng mỡ thừa thường trở nên rắn và khó làm tan mỡ bằng các biện pháp như tập thể dục hay ăn kiêng và ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Chính vì thế, lựa chọn giải pháp hút mỡ sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất, cải thiện lớp mỡ dày cho mẹ bạn.