flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ có hại ko

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Minh Hằng, công việc hiện tại của tôi chủ yếu là ngồi văn phòng và ít di chuyển. Do đó, thân hình tôi hiện tại không được thon gọn lắm, tôi cảm thấy khó chịu khi mặc đồ ôm sát. Vì thế tôi sẽ quyết định thực hiện hút mỡ. Tôi có nghe nhiều về Trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng tôi vẫn còn cảm thấy lo lắng nhiều lắm. Tôi muốn hỏi hút mỡ có hại ko vậy? (Phạm Thị Minh Hằng – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Minh Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc hút mỡ có hại ko của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ được nhiều người biết đến cách đây khá lâu. Trước kia, những ca phẫu thuật hút mỡ thường phải trải qua cả một quá trình đau đớn về tinh thần lẫn thể xác mới có thể lấy lại vóc dáng thon gọn, vì thế mức độ rủi ro khá cao. Khi nghe đến từ hút mỡ mọi người vẫn thường ám ảnh bởi dao phẫu thuật và bàn mổ dẫn đến suy nghĩ không an toàn.

hut-mo-co-hai-ko

Hiện nay, công nghệ hút mỡ ngày một tiên tiến và hiện đại. Kỹ thuật hút mỡ giờ đây đã và đang được tối ưu hóa bằng các thiết bị nội soi và sóng siêu âm, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Trong đó, đi đầu trong các phương pháp đó là Hút mỡ Laser Lipo – Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn. Hút mỡ Laser Lipo là kỹ thuật hút mỡ không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn. Chỉ cần được gây mê nhẹ và thực hiện bằng thiết bị nội soi Laser Lipo với bước sóng siêu 10 600nm được đánh giá là cao nhất trong các thiết bị hút mỡ, đi sâu vào các liên kết tế bào mỡ, giúp đánh tan, đánh đều, hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất. Sau đó lượng mỡ thừa này được đưa ra ngoài bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Tại JW, công nghệ hút mỡ này được đảm bảo nghiêm ngặt bởi các quy trình đúng với tiêu chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc. Từ khâu kiểm tra sức khỏe trước hút mỡ, lúc thực hiện hút mỡ, và quy trình hậu phẫu, tái khám. Trong đó, các khách hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ sức khỏe để loại bỏ các nguy cơ sốc phản vệ, các nguy cơ bệnh lý khó thực hiện hút mỡ như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn. Bạn có thể yên tâm khi hút mỡ tại đây.

Hy vọng với phần giải đáp trên bạn đã có thể yên tâm với băn khoăn hút mỡ có hại không của mình và sớm có quyết định thực hiện.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]