flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Em năm nay mới có 20 tuổi. Tình hình là vòng eo em khá nhỏ nhưng khổ nỗi vòng đùi lại dự trữ quá nhiều mỡ khiến nó to bất ngờ. Em muốn đi hút mỡ đùi theo công nghệ của Hàn ở trung tâm của mình. Mà không biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

(Phượng, Trà Vinh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Phượng  thân mến!

 hut-mo-dui-gia-bao-nhieu-2

Hình minh họa

 Đôi chân dài là vũ khí lợi hại của phái đẹp. Nó không chỉ giúp bạn trông cáo ráo, xinh xắn mà khi bạn diện những chiếc váy ngắn hay chiếc quần ngắn bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm, vừa duyên dáng lại rất nữ tính.

Tuy nhiên, sẽ thật khó nhìn nếu bạn không may mắn khi sở hữu vùng đùi to lại thiếu sắn chắc. Để giải quyết vấn đề này, Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng thành công phương pháp hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi Laser Lipo an toàn tiên tiến, vấn đề mỡ thừa đùi đã được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Với bước sóng 10 600nm cùng cơ chế 2 tác động nhiệt năng và cơ năng giúp hóa lỏng và đào thải trực tiếp qua ống hút chuyên dụng. Laser còn tổ chức lại mạng lưới collagen, elastin dưới da giúp da mềm mại, phẳng mịn tuyệt đối. Hút mỡ đùi nội soi Laser Lipo công nghệ 2014 sẽ giúp những bạn gái nhanh chóng lấy lại vòng đùi thon gọn và sắn chắc, tự tin khi vận những bộ cánh ngắn gợi cảm.

 hut-mo-dui-gia-bao-nhieu-3

Hình minh họa