flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ dưới cằm như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Trường hợp mặt tôi bị mỡ dưới cằm và tôi muốn giảm mỡ cho mặt được thon gọn hơn. Cho tôi hỏi thẩm mỹ JW hút mỡ dưới cằm như thế nào? Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Tôi cảm ơn. (Vũ Ngọc Phượng Uyên – Quận 9)

Trả lời

Xin chào bạn Phượng Uyên,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc về dịch vụ hút mỡ dưới cằm như thế nào, hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi xin được gairi đáp như sau:

Một khuôn mặt sẽ kém xinh hơn khi xuất hiện những ngấn mỡ dưới cằm, tạo nên hiện tượng mặt sưng, cằm đôi, mất nét duyên trên gương mặt. Các mô mỡ nơi này thường khó có thể áp dụng những phương pháp giảm mỡ như tập thể dục đều đặn hay ăn kiêng vừa không đem lại hiệu quả cao lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp hút mỡ dưới cằm được xem là những giải pháp hàng đầu giúp lấy lại khuôn mặt thon gọn k còn bị nọng mỡ cằm.

Hút mỡ dưới cằm như thế nào

Công nghệ hút mỡ dưới cằm ngày nay được nhiều người biết và ưa chuộng đó là Laser Lipo. Đây là một thiết bị giúp hút mỡ dưới cằm bằng các sóng siêu âm giúp lấy lại khuôn mặt thon gọn một cách dễ dàng, loại bỏ mỡ thừa dưới cằm nhanh chóng và đơn giản.

Laser Lipo là một thiết bị nội soi chuyên dụng giúp loại bỏ mỡ thừa bằng các bước sóng siêu âm, giúp đánh tan và hóa lỏng lượng mỡ vùng cánh tay. Bước sóng ở đây có thể cao tới 10 600nm, được xem là cao nhất từ trước tới nay. Thiết bị cung cấp lượng nhiệt năng vừa đủ để hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ khó như ở dưới cằm. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Hút mỡ dưới cằm như thế nào

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã và đang áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, các khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi thực hiện thẩm mỹ hút mỡ tại đây.

Mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi điện đến hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]