flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ eo được không

Câu hỏi tư vấn:

Em chào thẩm mỹ, em năm nay mới 18 tuổi nhưng thân hình của em thuộc dạng quá khổ  so với độ tuổi của mình, đặc biệt là vùng eo. Em đã có thử qua một số phương pháp như tập thể dục, chạy bộ, ăn kiêng, … đủ thứ và có áp dụng mấy mẹo giảm cân nhưng vẫn không thể nào eo thon được. Cho em hỏi hút mỡ eo được không? Hút mỡ xong có bị tích tụ mỡ trở lại nữa không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều ạ. ( Lê Thị Cẩm Nhung – Quận 9)

Trả lời

Bạn Cẩm Nhung thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về hút mỡ eo được không và hút mỡ xong có bị tích tụ mỡ trở lại không của bạn. Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ xin giúp bạn giải đáp như sau:

Hút mỡ eo được không

Ở độ tuổi của bạn mà việc tích tụ mỡ  nhiều khiến bạn mất đi những duyên dáng của tuổi mới lớn thì thật không may. Tùy vào tạng người mà sẽ có sự tích tụ mỡ khác nhau cũng như loại bỏ mỡ thừa khác nhau. Có nhiều người lên cân nhưng chỉ cần tập thể dục là có thể eo thon, dáng gọn lại nhanh chóng. Nhưng có nhiều người dù có tập thể dục thế nào thì vẫn khó có thể giảm cân được. Chính vì thế việc nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ hút mỡ được nhiều người quan tâm và áp dụng.

Hút mỡ eo được không

Hút mỡ eo thường là một trong những phương pháp hút mỡ nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng. Với công nghệ hút mỡ hiện nay ngày càng tiên tiến và hiện đại, hút mỡ eo càng diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể kể đến phương pháp được ưa chuộng hiện nay đó chính là công nghệ hút mỡ eo Laser Lipo. Với các bước sóng siêu âm hiện đại và an toàn lên tới10 600nm làm hóa lỏng mỡ thừa và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Ngoài ra, phương pháp này còn có sóng  980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Hút mỡ eo được không

Hút mỡ eo Laser Lipo là một kỹ thuật hút mỡ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Những bước sóng siêu âm có thể đánh tan lượng mỡ thừa một cách tối đa, giúp hóa lỏng lượng mỡ, sau đó sử dụng các thiết bị nội soi hút lượng mỡ lỏng ra ngoài. Phương pháp này đem lại sự an tâm cho nhiều khách hàng bởi sẽ hạn chế tối đa lượng mỡ thừa tích tụ trở lại. Chính vì thế bạn Cẩm Nhung có thể hoàn toàn an tâm nhé.1

Thân mến

1


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]