flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ giá như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Quỳnh Nhi, ở Phan Thiết.  Công việc hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi tôi cần có một ngoại hình thon gọn. Sau thời gian nghỉ tết, người tôi bắt đầu mập ra không được cân đối, điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của tôi. Được một người bạn giới thiệu phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tại JW, nghe nói phương pháp này  thực hiện nhanh chóng và có thời gian nghỉ dưỡng ngắn nên tôi cũng muốn thử. Cho tôi hỏi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hút mỡ giá như thế nào vậy? ( Lê Thụy Quỳnh Nhi – Phan Thiết)

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Nhi,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc ” hút mỡ giá như thế nào? ” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một vóc dáng thon gọn, cân đối là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng muốn. Đặc biệt, với những người làm công việc cần ngoại hình như bạn Quỳnh Nhi thì điều đó càng quan trọng. Chăm sóc để có một thân hình cân đối đã khó thì việc lấy lại vóc dáng sau khi bị tích tụ mỡ lại càng khó hơn. Nhiều người cứ nghĩ chỉ cần ăn kiêng hay tập luyện thể dục thì có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Điều đó chỉ thích hợp với nhiều người có nhiều thời gian rãnh rỗi và tính kiên nhẫn cao, còn đối với những người bận rộn thì những giải pháp này hoàn toàn không đem lại tác dụng gì.

hút mỡ giá như thế nào

Công nghệ hút mỡ xuất hiện  đã nhanh chóng xua tan đi những nỗi lo mỡ thừa. Mới nhất và được áp dụng rộng rãi hiện nay đó chính là công nghệ hút mỡ Laser Lipo giúp đem lại kết quả nhanh chóng, độ an toàn cao, ngăn chặn  triệt để  quá trình tích tụ mỡ thừa trở lại mà các phương pháp hút mỡ trước chưa làm được. Để hoạt động loại bỏ mỡ thừa, thiết bị Laser Lipo sẽ tạo ra 2 chế độ cơ năng và nhiệt năng.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Các bước sóng sinh ra từ chế độ nhiệt năng có thể đạt đến mức cao nhất là 10 600nm giúp đi sâu vào các mô mỡ,   phá vỡ các liên kết tế bào, thực hiện hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc lâu năm nhất và dễ hút ra ngoài dưới tác  động của cơ năng. Đồng thời, sóng 980nm hỗ trợ trong thiết bị giúp sắp xếp lại các collagen làm da được săn chắc, mịn  màng hơn sau khi thực hiện. Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được đánh giá cao của rất nhiều khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ trong thời gian qua tại các nước trên Thế Giới.

hút mỡ giá như thế nào

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cho khách hàng Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ này từ Bệnh viện Jeong Won Hàn. Tùy thuộc và từng vị trí mà công nghệ hút mỡ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể như:

Hút mỡ cánh tay có giá từ 15 -20 triệu

– Hút mỡ bụng có giá từ 40 – 60 triệu

– Hút mỡ đùi có giá từ 20 -30 triệu

hut-mo-bung-1

Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn, các bạn hãy gọi điện cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]