flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ giá rẻ tốt không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em thấy trên mạng và nhiều trang web có quảng cáo dịch vụ hút mỡ giá rẻ. Cho em hỏi hút mỡ giá rẻ tốt không? Em đang có nhu cầu hút mỡ, đặc biệt là vùng eo đế thon gọn lại. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ, và có thể giới thiệu phương pháp hút mỡ an toàn hiện nay. Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Mộng Ngọc – Đồng Nai)

Trả lời

Xin chào bạn Mộng Ngọc,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về dịch vụ hút mỡ giá rẻ và phương pháp hút mỡ an toàn hiện nay, hộp thư tư vấn thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp dần trở nên cần thiết không chỉ ở chị em phụ nữ mà ngay cả các cánh đàn ông cũng muốn cải thiện cho mình được hoàn hảo hơn. Hút mỡ được xem là một trong số những dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng. Bởi ngày nay, đời sống con người được nâng cao, công việc hầu hết trở nên ít được vận động hơn, tình trạng tích tụ mỡ thừa càng trở nên dễ dàng. Nhiều người không có nhiều thời gian cũng như độ kiên nhẫn để có thể tập luyện thể dục thường xuyên hay ăn kiêng vừa không đảm bảo sức khỏe lại không đem lại nhiều tác dụng. Dịch vụ hút mỡ càng trở nên cần thiết.

hút mỡ giá rẻ tốt không

Sự ăn theo các nhu cầu của con người nên nhiều trung tâm thẩm mỹ không được đảm bảo uy tín thường tung ra những quảng cáo dịch vụ giá rẻ để câu khách. Thường thì những dạng dịch vụ này  chưa được đảm bảo của bộ Y tế, trang thiết bị không được đảm bảo an toàn và trình độ tay nghề Bác sĩ ít kinh nghiệm. Trước khi lựa chọn một trung tâm dịch vụ hút mỡ giá rẻ, bạn nên tìm hiểu những thông tin trên để đảm bảo đem lại cho mình một kết quả tốt nhất. Tránh được trình trạng tiền mất tật mang bạn nhé.

Một trong số các phương pháp hút mỡ hiện nay được nhiều người ưa chuộng và tin dùng đó là hút mỡ công nghệ Hàn Quốc bằng sóng siêu âm laser Lipo.  Đây là phương pháp sử dụng thiết bị Laser Lipo với các bước sóng siêu âm lên tới  10 600nm giúp hóa lỏng mỡ thừa và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Ngoài ra, công nghệ này còn có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

hút mỡ giá rẻ tốt không

Để tìm hiểu về phương pháp này được kĩ hơn, bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn, hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Thân mến


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]