flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Mỹ Kim, công việc của tôi hầu hết là phải ngồi ở văn phòng. Do tính chất công việc ít di chuyển làm cho vùng bụng tôi bị tích tụ mỡ thừa gây nên béo bụng 2 năm nay. Tôi đã thử  nhiều bài tập thể dục khác nhau nhằm làm thon gọn lại bụng mà thấy không hiệu quả. Giờ tôi muốn đi hút mỡ giảm béo, lấy lại vóc dáng cân đối. Cho tôi hỏi hút mỡ giảm béo an toàn không ? (Nguyễn Thị Bảo Yến – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Bảo Yến thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc ” “Hút mỡ giảm béo an toàn không ? ” của bạn, hộp thư xin được trả lời như sau:

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Hầu hết những người bị tích tụ mỡ thừa nhiều thường do chế độ ăn uống không hợp lý và ít vận động. Việc tích tụ mỡ thừa quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà còn là một trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe của bạn  trở nên trầm trọng hơn. Lựa chọn một phương pháp giảm cân, hút mỡ an toàn luôn là những tiêu chí hàng đầu cho những ai mong muốn lấy lại được vóc dáng thon cho mình. Có rất nhiều phương pháp để giảm cân, nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bạn trở  nên thon gọn nhanh chóng. Với các biện pháp truyền thống như ăn kiêng và tập thể dục, bạn phải có một thực đơn ăn uống hợp lý và một chế độ tập luyện kiên trì. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì thế nhiều người vẫn mong muốn có được một phương pháp giảm mỡ vừa nhanh, vừa hiệu quả lại không lo bị mỡ tích tụ trở lại.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Công nghệ hút mỡ giảm béo an toàn từ Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Laser Lipo là một phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhanh chóng và không lo bị tích tụ mỡ trở lại. Với các bước sóng siêu âm được hỗ trợ trong thiết bị giúp đi sâu vào từng tế bào mỡ, phá vỡ các liên kết và hóa lỏng thành một dạng mỡ lỏng để dễ dàng hút ra ngoài qua một thiết bị nội soi chuyên dụng. Bước sóng ở đây có thể đạt  đến mức 10 600nm -cao nhất từ trước đến nay trong công nghệ hút mỡ. Ngoài ra, vùng da tại chỗ thực hiện sẽ trở nên săn chắc, min màng, lo bị chảy nhão nhờ sóng 980nm giúp sắp xếp các collagen ở da.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Nếu thực hiện hút mỡ giảm béo Laser Lipo bạn sẽ hoàn toàn an tâm về những hiệu quả sẽ đạt được của nó. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đã chuyển giao hoàn toàn công nghệ này từ Bệnh viện JW Hàn. Đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc, JW luôn mong muốn đem lại một vẻ đẹp tự nhiên, một vóc dáng thon gọn cho các khách hàng tại Việt Nam.

Để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bạn có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để đặt lịch hẹn tư vấn với Bác sĩ bạn nhé.

Chúc bạn sớm sỡ hữu vóc dáng thon gọn như ý!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]